Pokemon GO bất ngờ giới thiệu loài huyền thoại mới nhất, sẽ sớm có mặt trong game ngay trong tuần này?

DS  - Theo Helino | 27/09/2018 12:29 PM

Niantic và Nintendo đã bất ngờ giới thiệu Pokemon huyền thoại mới có tên Meltan trong phiên bản Pokemon GO.

Trong thời gian vừa qua, Pokemon GO đang chứng tỏ rằng nó đang là tựa game ăn nên làm ra nhất của hãng Nintendo. Bằng chứng là doanh thu của Pokemon GO đã đạt tới con số 2 tỷ USD - một ngưỡng doanh thu đáng nể dành cho tựa game dành cho điện thoại. Thế nên, không có gì lạ khi Pokemon GO đã được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng hơn bao giờ hết bởi Niantic và Nintendo.

Và mới đây, Pokemon GO đã chính thức giới thiệu 1 Pokemon huyền thoại mới hoàn toàn - chưa từng xuất hiện trong bất kỳ game nào trước đây có tên gọi Meltan. Đây là một điều hết sức đặc biệt khi Nintendo đã ưu ái và để Niantic thêm Pokemon hoàn toàn mới vào 1 tựa game không được coi là chính thống của dòng game Pokemon.

New Pokémon Discovered: Introducing Meltan!

Trong đoạn trailer mới nhất, 2 vị giáo sư nổi tiếng của thế giới Pokemon là Oak và Willow đã trao đổi về Meltan. Ban đầu, họ tưởng rằng nó là Ditto, nhưng thực chất nó chính là Meltan. Đồng thời, đoạn trailer này cũng giới thiệu rằng sẽ có thêm nhiệm vụ mới về Meltan trên Pokemon Go dành cho game thủ.

Pokemon GO bất ngờ giới thiệu loài huyền thoại mới nhất, sẽ sớm có mặt trong game ngay trong tuần này? - Ảnh 2.

Hiện tại, trang chủ của Nintendo cũng đã đăng tải một số thông tin cơ bản về Pokemon này. Meltan là 1 Pokemon hệ Steel, có hình dáng khá nhỏ. Cơ thể Meltan hầu hết là kim loại lỏng, nó có thể ăn mòn kim loại và hấp thụ chúng vào cơ thể mình. Ngoài ra, Meltan còn có khả năng phát điện từ kim loại và dùng nó để chiến đấu.

Pokemon GO bất ngờ giới thiệu loài huyền thoại mới nhất, sẽ sớm có mặt trong game ngay trong tuần này? - Ảnh 3.
Pokemon GO bất ngờ giới thiệu loài huyền thoại mới nhất, sẽ sớm có mặt trong game ngay trong tuần này? - Ảnh 4.

Nintendo cũng đã xác nhận rằng, Pokemon huyền thoại này cũng sẽ sớm trong phiên bản mới Pokemon Let's GO. Mọi thông tin thêm về Meltan cũng sẽ được công bố trong thời gian tới.