Cần gì Nintendo, game thủ có thể trải nghiệm thế giới Pokemon 3D ngay bây giờ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2017 05:30 PM

Thông qua một bản mod dành cho Ark: Survival Evolved, người chơi có thể làm huấn luyện viên Pokemon trong thế giới rộng lớn.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của tựa game sinh tồn Ark: Survival Evolved đó là người sẽ được ngắm nhìn nhiều loài động vật cổ xưa đã tuyệt chủng như khủng long, trăn khổng lồ thậm chí thuần hóa chúng làm vật nuôi. Nhưng thử tưởng tượng nếu như những con thú ấy được thay thế bằng... Pokemon thì sao?

Thực tế thì bạn cũng chẳng cần phải mất công hình dung làm gì bởi bản mod mang tên gọi Pokemon Evolved đã cho phép bạn trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong một thế giới toàn Pokemon. Được đánh giá 5 sao bởi hơn 600 người dùng, nó là một trong những nội dung fan made hot nhất dành cho tựa game Ark: Survival Evolved tính đến thời điểm hiện tại.


Một hình ảnh trong bản mod Pokemon Evolved.

Một hình ảnh trong bản mod Pokemon Evolved.

Được đầu tư khá kĩ lưỡng bởi nhóm phát triển, Pokemon Evolved có tổng cộng 30 loài Pokemon với mô hình 3D có đầy đủ animation trông rất ấn tượng. Hiện tại game thủ chưa thể bắt Pokemon bằng bóng Pokeball mà chỉ có thể thuần hóa theo cách thông thường nhưng nhiều khả năng tính năng này sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù sử dụng tên gọi Pokemon lẫn hình ảnh của các loài thú trong series game Nhật Bản nhưng hiện tại Pokemon Evolved vẫn bình an vô sự trước sự dòm ngó đến từ Nintendo và Pokemon Company. Theo thông lệ bình thường thì hai công ty này luôn tỏ ra rất quyết liệt trong việc bảo vệ bản quyền và sẽ gửi tín hiệu cảnh cáo tới bất kì ai có ý định sử dụng thương hiệu Pokemon mà chưa được phép của họ. Có lẽ việc Pokemon Evolved bị Nintendo sờ gáy chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, vì vậy bạn nên trải nghiệm bản mod độc đáo này chừng nào nó còn tồn tại.

Dưới đây là một đoạn gameplay của Pokemon Evolved:

Gameplay của bản mod Pokemon Evolved dành cho Ark: Survival Evolved.

Các bạn có thể tải về bản mod này chơi thử với dung lượng 710 MB theo đường link sau: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=839857207

>> Xuất hiện một fan "cuồng" dành cả năm trời để đưa toàn bộ 151 Pokemon vào thế giới Hearthstone.