Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào "mắt xanh" của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2020 03:19 PM

Tựa game khá vui nhộn, mang màu sắc tươi mới và giúp Faker giải trí sau những trận đấu rank căng thẳng.

Vào ngày hôm qua thì Faker cũng đã có buổi livestream sau một khoảng thời gian khá dài vắng bóng (khoảng 7 ngày kể từ lần lên sóng cuối cùng). Hàng loạt người hâm mộ đã "xếp hàng donate" cho Faker để có thể gửi đến chủ tịch những lời động viên khích lệ: “Cố lên nhé”, “sớm quay lại nha”, “nhớ cậu lắm đấy, Hyeok của chúng mình” và nhiều nhất là “Sanghyeok, mình rất yêu mến cậu”. Dù có bao nhiêu câu tỏ tình mùi mẫn thì Lee Sanghyeok cũng chỉ trả lời bằng một câu thôi: "Aa, cảm ơn nha"

Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 1.
Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 2.

Fan "xếp hàng" để donate động viên Faker vào buổi stream hôm qua

Quay trở lại với tiêu đề bài viết thì đối với game thủ chuyên nghiệp thậm chí là những huyền thoại Esports đương đại như Faker, ngoài việc luyện tập để thi đấu hàng ngày, đến khi nghỉ ngơi họ vẫn không quên dành thêm chút thời gian cho những mini game để luyện tập phản xạ hoặc là để giải trí, ví dụ như A Dance of Fire and Ice, I Wanna Be The Boshy, Angvik, Poly Bridge, Jump King...

Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 3.

Đôi khi nếu chán những tựa game khá căng não, Faker cũng tìm đến những sự lựa chọn midcore đậm tính giải trí hơn, ví dụ như Pogostuck mà anh chàng chơi say xưa trong livestream ngày hôm qua chẳng hạn. Chỉ vài màn thị phạm cơ bản là Faker đã khiến người xem stream thích thú với trò leo núi hài hước này liền.

Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 4.

Pogostuck: Rage With Your Friends là tựa game phiêu lưu hành động vui nhộn ra mắt trên cửa hàng Steam vào hồi năm ngoái. Trong game, người chơi có nhiệm vụ leo lên những ngọn núi siêu thực với cây gậy pogo và kết bạn trong chuyến đi thú vị này.

Nếu đã chán những tựa game bắn súng sinh tồn kiểu PUBG, game đua xe Trials Rising hay xây dựng thế giới mở trong Minecraft và muốn tìm kiếm game vui nhẹ nhàng để giải trí thì Pogostuck: Rage With Your Friends PC là 1 lựa chọn hoàn hảo. Cứ nhìn cách Faker liên tục "á, ố, wow" khi chơi là đủ hiểu rồi.

Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 5.

Tương tác với rất nhiều nhân vật mới trong Pogostuck: Rage With Your Friends

Game Pogostuck: Rage With Your Friends là 1 trò chơi ngắn và ngọt ngào nhưng không thiếu những thách thức. Cách điều khiển game vô cùng đơn giản dễ hiểu, đó là giúp nhân vật leo núi bằng chiếc gậy pogo quen thuộc. Hãy nghiêng nhân vật, nhảy, sử dụng mô-men và bổ trợ sức mạnh 360 độ để đạt đến đỉnh cao không ngờ. Đến Faker cũng liên tục "ăn hành" và rơi xuống đáy cả chục lần nữa đấy, xếp hạng thường cũng chỉ "nhàng nhàng " Top 10-11 thôi.

Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 6.

Một pha tự hủy cực mạnh của Faker

Nhảy cùng với bạn bè và những người bạn mới vòng quanh thế giới thông qua chế độ chơi ghép cặp tự động lên tới 16 người. Tùy biến nhân vật bằng trang bị mà bạn mở khóa được, cùng nhau cạnh tranh trên bảng xếp hạng hoặc thứ hạng trực tuyến xem ai là người leo núi giỏi nhất trong thế giới Pogostuck: Rage With Your Friends!

Pogostuck: Lại thêm 1 game siêu dị lọt vào mắt xanh của Faker, lăng xê nhiệt tình trên stream đêm qua - Ảnh 7.

Lấy cảm hứng từ Getting Over It - game người chum leo núi siêu lầy lội, Pogostuck: Rage With Your Friends hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí vui vẻ cùng tiếng cười không dứt

Cấu hình chơi game Pogostuck: Rage With Your Friends:

Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 3 trở lên.

CPU: Bộ vi xử lý Dual Core 2.4GHz.

RAM: 4GB.

Đồ họa: Card màn hình hỗ trợ Shader Model 3, 512MB VRAM.

DirectX: Version 9.0c.

Ổ cứng trống tối thiểu 600MB để cài và chơi game Pogostuck: Rage With Your Friends.

Lưu ý: Thiết lập độ phân giải màn hình tối thiểu 1024x720.