Playstation VR - Chiếc kính thực tế ảo đang làm mưa làm gió khắp thế giới sắp có mặt tại Việt Nam

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2016 11:41 AM

 
  thích

Kính thực tế ảo Playstation VR sẽ chính thức có mặt trong sự kiện Sony Show 2016 - Hội Tụ Anh Tài diễn ra vào cuối tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh và tháng 10 tại Hà Nội.

Nếu PlayStation luôn có một sức hút mãnh liệt đến cộng đồng của những tín đồ mê Game Console, thì PlayStation VR - chiếc kính thực tế ảo này có thể nói không chỉ đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng game, mà còn đang lan tỏa nhanh chóng đến những tín đồ công nghệ, và các bạn trẻ trên toàn thế giới.

PlayStation VR là một chiếc kính thực tế ảo được phát triển sánh đôi cùng PlayStation 4, cho phép bạn hoàn toàn sống trọn trong thế giới ảo 360 độ. Khi đeo chiếc kính thực tế ảo này vào, mỗi cử chỉ, chuyển động của bạn đều được ghi nhận một cách chính xác, và nhân vật của bạn trong thế giới game cũng sẽ di chuyển một cách đầy tự nhiên. Bạn giờ có thể hóa thân thành một anh hùng trong thế giới game nơi bạn là tâm điểm, nơi bạn có thể bắt đầu những cuộc phiêu lưu không giới hạn của chính mình.

PlayStation VR hiện tại đang là một trong những sức hút cực nóng tại sự kiện #SonyIFA lần này, và chiếc kính thực tế ảo kể trên chắc chắn sẽ xuất hiện ở Việt Nam tại ngày hội Sony Show 2016, cho phép các game Thủ gần xa, những tín đồ công nghệ, cộng đồng Sony Fans cuồng nhiệt đắm chìm trong những trải nghiệm tuyệt đỉnh, mà chắc chắn khó một thiết bị thực tế ảo nào có thể làm bạn thích thú đến vậy.

Nếu quan tâm, hãy đăng ký ngay cho mình một vé mời online đến ngay Sony Show 2016 để có thể có được những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất trong năm (link đăng ký: tại đây)

Một số thông tin thêm

Ngày hội Sony Show 2016 - Hội Tụ Anh Tài - diễn ra tại:

- 09:30 - 19:30 ngày 23;24;25/09 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Tp.HCM

- 09:30 - 19:30 ngày 14;15;16/10 tại Vincom Royal City, Hà Nội