PlanetSide 2, game miễn phí cực hay, cho phép bạn tham gia đấu trường với trăm game thủ khác

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/05/2022 10:23 PM

 
  thích

PlanetSide 2 đang miễn phí trên Steam.

PlanetSide 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí, nhiều người chơi. Các đế chế chiến đấu trên một chiến trường rộng lớn, trong cảnh quan tuyệt đẹp, chi tiết. Nhờ loạt vũ khí và phương tiện cực khủng, bạn sẽ hài lòng với những trận đánh đỉnh cao cả về đồ họa và chiến thuật.

Trong Planet Side 2, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến tranh toàn cầu, với hàng ngàn người chơi, sử dụng chiến lược, hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu để giành quyền kiểm soát vùng lãnh thổ và nguồn lực quan trọng cho đế chế của mình, chống lại những đế quốc đối lập. 

PlanetSide 2, game miễn phí cực hay, cho phép bạn tham gia đấu trường với trăm game thủ khác - Ảnh 1.

Với một cây kỹ năng phong phú và hệ thống chiến thuật ở dạng tự do, người chơi có thể tùy chỉnh quân đội, vũ khí và các phương tiện vận tải cho phù hợp với phong cách chơi cũng như nhu cầu của đội hình, trang bị (outfit) hay đế chế. Sử dụng bộ binh, phương tiện vận tải đường bộ, hàng không để tiêu diệt kẻ thù. Thế giới của PlanetSide 2 rất rộng lớn và mỗi người lính đều có khả năng tạo nên sự khác biệt. Hãy là một vị tay súng khôn ngoan để giành được nhiều đất đai, của cải nhất.

PlanetSide 2 có 4 bản đồ châu lục khác nhau với hàng chục km vuông không gian liền mạch. Cho dù trên chiến trường mở, trong trung tâm đô thị hay ngoài các tiền đồn lớn, chiến thắng đều cần đến sự hợp sức của cả đội nhóm và một ngón tay bóp cò điêu luyện. 

PlanetSide 2, game miễn phí cực hay, cho phép bạn tham gia đấu trường với trăm game thủ khác - Ảnh 2.

Trong PlanetSide 2, chiến thắng không đơn thuần là sự chiếm đóng một cơ sở nào đó. Lối chơi cốt lõi của game là nắm giữ được những vùng lãnh thổ quan trọng và kiểm soát nguồn tài nguyên. Kết hợp với các thành viên khác một cách có chiến lược để đảm bảo giữ được những vị trí chiến thuật, chẳng hạn như các nhà máy điện, kho đạn dược, có được những hiệu ứng lâu dài, giúp đảo chiều cuộc chiến và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Mặc dù PlanetSide 2 đã ra mắt từ khá lâu, tuy nhiên game vẫn nằm top những trò chơi được yêu thích nhất trên Steam. Với nhà phát hành luôn cập nhật nhiều nội dung mới, cộng đồng game thủ luôn rất gắn bó với trò chơi này. 

PlanetSide 2, game miễn phí cực hay, cho phép bạn tham gia đấu trường với trăm game thủ khác - Ảnh 3.

Không chỉ là một tựa game miễn phí có nhiều người chơi, PlanetSide 2 cũng yêu cầu cấu hình cực kỳ nhẹ nhàng mà hầu hết PC hiện tại đều có thể đáp ứng được. Với từng đấy những lý do, tại sao bạn vẫn chưa tải PlanetSide 2 ?

Link tải game.

https://gamek.vn/planetside-2-game-mien-phi-cuc-hay-cho-phep-ban-tham-gia-dau-truong-voi-tram-game-thu-khac-20220509222405297.chn