PK gần 5.000 người chơi mỗi ngày cho vui, nam game thủ bị cả server hợp lực săn đuổi

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2022 05:12 PM

Số phận của anh chàng game thủ này có lẽ cũng chẳng được lạc quan cho lắm.

Đối với nhiều người, một trong những điều thú vị nhất trong các tựa game online đó là việc họ có thể thoải mái tự tung tự tác, làm mọi thứ mà không bị đánh giá hay lo lắng sẽ ảnh hưởng tới thế giới thật của mình. Và tất nhiên, có không ít người tìm tới game online để tận hưởng niềm vui chiến đấu, hoặc theo một cách tiêu cực hơn là trải nghiệm cảm giác làm bá chủ, có quyền sinh sát đối với những kẻ nhỏ yếu hơn mình. Có lẽ cũng vì tâm lý đấy mà mới đây, cộng đồng game online vừa được chứng kiến một "truyền thuyết" về hung thần của server, nơi mà một người chơi đã "tàn sát" 5.000 người chơi khác mỗi ngày theo cách không thể hung bạo hơn.

PK gần 5.000 người chơi mỗi ngày cho vui, nam game thủ bị cả server hợp lực săn đuổi - Ảnh 1.

Một game thủ vừa biến thành hung thần trong server vì sở thích PK vô tội vạ của mình

Theo đó, mới đây thôi, tại một tựa game online của Trung Quốc, cộng đồng mạng đã được phen rúng động trước sự xuất hiện của một hung thần trong server. Sở hữu lực chiến cực cao, thế nhưng, thay vì tận dụng ưu thế sức mạnh của mình để "trừ gian diệt đạo", đúng với tinh thần võ hiệp, anh chàng game thủ này lại thành lập một băng nhóm với tôn chỉ duy nhất là chà đạp lên cả server. Với tư cách là bang chủ, nam thanh niên đã để lại một loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi PK, hạ gục 4.651 mỗi ngày, và chỉ chịu "về thành dưỡng sức" duy nhất có 15 lần.

PK gần 5.000 người chơi mỗi ngày cho vui, nam game thủ bị cả server hợp lực săn đuổi - Ảnh 2.

Kỷ lục vô tiền khoáng hậu của anh chàng game thủ "cuồng sát" này

Làm một phép chia đơn giản, chỉ trong vòng 1 phút, anh chàng bang chủ này sẽ hạ gục được ít nhất 7 người chơi - một con số kinh khủng và nói lên mức độ "khát máu" của chàng game thủ. Trước một đối thủ không giảng đạo lý như vậy, theo một số nguồn tin, cả server đều đã vùng lên và có những động thái đáp trả mạnh mẽ. Không những liệt kẻ thủ ác kia làm đối tượng bị truy nã hàng đầu, rất nhiều người chơi có lực chiến cao khác còn tình nguyện thành lập "nhóm tuần tra", với mục đích mang lại sự an toàn cho các game thủ thông thường.

Được biết, chiến sự giữa hai phe đã rất căng thẳng vào cuối tuần qua, thậm chí không ít lần nam game thủ "hiếu chiến" còn bị sức mạnh tập thể hạ gục và phải về thành dưỡng sức. Không ít game thủ còn đăng tải "chiến báo" lên các trang mạng xã hội. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm.

https://gamek.vn/pk-gan-5000-nguoi-choi-moi-ngay-cho-vui-nam-game-thu-bi-ca-server-hop-luc-san-duoi-20220503194930558.chn