Pixel Super Heroes - Game "bựa" về đề tài siêu anh hùng trên mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2016 03:47 PM

Theo đó, Pixel Super Heroes là một game hành động Siêu anh hùng thuộc thể loại chạy vô tận hấp dẫn và khá gây nghiện, nơi bạn phải thu thập nhiều xu nhất có thể và cứu lấy con tin.

Đề tài Siêu anh hùng luôn là mảnh đất màu mỡ để các nhà làm phim khai thác triệt để nhất, bên cạnh đó cũng không thể thiếu sự vào cuộc của các nhà phát triển game trên thế giới. Gần đây, Lyto Mobi đã hợp tác cùng nhà phát triển tới từ Indonesia - Toge Production để tạo ra một trò chơi độc đáo quy tụ văn hóa dân gian truyền thống và văn hóa Indonesia có tên gọi Pixel Super Heroes.

Được biết, Pixel Super Heroes là một game hành động Siêu anh hùng thuộc thể loại chạy vô tận nhịp độ nhanh hấp dẫn và khá gây nghiện. Bối cảnh trong game nói về việc thế giới đang bị đe dọa bởi thế lực hắc ám mới, những người dân thì lần lượt mất tích hoặc bị bắt cóc làm con tin.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Pixel Super Heroes là phải tập hợp các Siêu anh hùng để giải cứu thế giới. Tất cả các anh hùng phải chạy băng qua nhiều thành phố khác nhau, chiến đấu với đám kẻ ác và giải thoát con tin.

Tác giả đã khéo léo lồng ghép các yếu tố văn hóa dân gian của Indonesia để "tỏa sáng" trong tuyệt tác nghệ thuật pixel này với các nhân vật siêu anh hùng cực dễ thương và sắc màu chẳng hạn như Gotat Kaca. Là một tựa game chạy vô tận, vì thế Pixel Super Heroes luôn thử thách độ phản xạ của người chơi. Vẫn là những thao tác lướt, chạm để né tránh kẻ thù, bẫy hay nhảy lên xuống tưởng chừng đơn giản nhưng càng về sau độ khó lại được tăng lên.

Bên cạnh việc thu thập thật nhiều đồng xu và giải cứu con tin trên đường đi, người chơi còn phải mở khóa thu thập các siêu anh hùng mới vào đội hình yêu thích của mình. Điểm hay là ở chỗ, với mỗi anh hùng mà bạn điều khiển sẽ được chạy vô tận trong những thành phố, địa hình khác nhau mang lại sự mới mẻ, thích thú cho người dùng.

Đặc biệt hơn, Pixel Super Heroes với hai chế độ online và offline cực kỳ thuận tiện để bạn trải nghiệm game bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào mà không gặp trở ngại gì.

Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOS/ Android.