Pico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộn

RED  - Theo Helino | 05/12/2019 05:38 PM

 
  thích

Các trận chiến trong Pico Tanks có nhịp độ cực nhanh và dồn dập khi các skill của chiếc xe tăng cực kỳ mạnh mẽ.

Pico Tanks là tựa game mobile hành động 'lai' với MOBA hết sức thú vị do đội ngũ Panda Arcade phát triển. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn bắn tăng 3v3 đầy hấp dẫn với phong cách nhanh và mạnh mẽ.

Pico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộn - Ảnh 1.

Hiện tại Pico Tanks đã mở cửa thử nghiệm tại một vài khu vực bao gồm New Zealand, Australia, và Philippines, trong tương lai gần nhiều khả năng sẽ ra mắt trên toàn thế giới dưới dạng miễn phí giờ chơi.

Pico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộn - Ảnh 2.

Như đã khẳng định phía trên, các trận chiến trong Pico Tanks có nhịp độ cực nhanh và dồn dập khi các skill của chiếc xe tăng cực kỳ mạnh mẽ, có thể hạ gục kẻ địch trong vài nốt nhạc. Tuy nhiên game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội trong các pha giao chiến mới có thể tạo ra uy lực tối đa cũng như chống lại kẻ địch.

Pico Tanks Soft Launch Trailer

Có 2 mode chơi trong Pico Tanks gồm Hold the Flag (cướp giữ cờ) và Fetch the Cargo (bắn nhau, cướp đồ đội bạn). Mỗi loại chơi đem tới phong cách cực khác biệt khi một thì phải thủ địa điểm còn một thì cần khéo léo luồn lách vào nhà địch để lấy bảo vật mang về.

Pico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộn - Ảnh 4.

Thứ đem lại trải nghiệm hấp dẫn nhất trong trò chơi chính là các loại súng ống để bạn chọn lựa, tạo ra điểm 'độc đáo' của riêng bản thân game thủ. Có nhiều loại vũ khí trong Pico Tanks bao gồm súng tỉa bắn xa, đạn nổ có sát thương lớn và vô vàn thứ khác, thậm chí là "Spud Launcher" bắn ra toàn khoai tây cực dị...

Pico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộn - Ảnh 5.

Tất nhiên, các loại xe tăng sẽ có đặc tính khác nhau với thân thể lớn nhỏ, các loại giáp riêng và khả năng tăng lực tùy biến. Tính năng tùy biến tăng lực này là thứ hấp dẫn nhất của trò chơi giúp tạo ra các pha ứng biến đặc biệt. Bạn có thể giúp đỡ đồng đội sửa xe tăng hay gọi hạm đội máy bay tới thả bom diệt địch cực khủng.

Những ai quan tâm tới Pico Tanks có thể tham khảo thêm tại Google Play hoặc App Store.

Pico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộn - Ảnh 6.