Phục thù sau trận thua Chim Sẻ Đi Nắng, AOE Trung Quốc cử cao thủ khác sang thách đấu Việt Nam

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 03:08 PM

 
  thích

Một tuần sau trận đại chiến kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong (phần thắng thuộc về đại diện của Việt Nam), AOE Trung Quốc tiếp tục cử một cao thủ khác sang để phục thù.

Một tuần sau trận đại chiến kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong (phần thắng thuộc về đại diện của Việt Nam), AOE Trung Quốc tiếp tục cử một cao thủ khác sang để phục thù. Lần này là Tiểu Thủy Ngư, tay chơi cung R khét tiếng đang nắm giữ vị trí số 1 trong cộng đồng AOE Trung Quốc về thể loại Shang. Mang phong cách đánh phát triển tay to, đậm chất quái trong những pha điều quân Tiểu Thủy Ngư luôn là nỗi e sợ với mọi đối thủ.

Để tiếp đón Tiểu Thủy Ngư, AOE Việt Nam quyết định cử Hồng Anh ra “ứng chiến”. Với lối chơi phũ phàng, cống hiến và có đôi chút ngông cuồng, Hồng Anh chính là cái tên thích hợp nhất trong lúc này để nghênh đón đối thủ người Trung Quốc. Khác với trận chiến giữa Chim Sẻ và ShenLong, cuộc đối đấu giữa Tiểu Thủy Ngư và Hồng Anh sẽ diễn ra theo thức mới gồm: Yamato đời 4 horse, Shang lạc đà và Assyrian cung R. Ngoài Assyrian, 2 kèo còn lại đều là những thể thức mới lạ với cộng đồng AOE Việt Nam.

Trong quá khứ, Hồng Anh và Tiểu Thủy Ngư cũng đã gặp nhau vài lần. Phần thắng đang chia đều cho cả hai bên khi Hồng Anh chiến thắng 3-0 trong kèo đấu Shang lạc đà còn Tiểu Thủy Ngư lại áp đảo trong thể loại Assyrian cung R. Chính điều này sẽ khiến cho cuộc đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ rất kịch tính, hấp dẫn và khó dự đoán.

Theo dự kiến, trận đấu sẽ được tổ chức vào hồi 18h30 ngày mai, thứ 5 29/12/2016. Các bạn quan tâm có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống stream của GameTV. Kết quả và diễn biến bên lề của trận giao hữu Việt Trung này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo.