Phục Long
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Phục Long

Phục Long

THỂ LOẠI: Webgame RTS

NHÀ PHÁT TRIỂN: Trung Quốc

NHÀ PHÁT HÀNH: VNG

NGÀY PHÁT HÀNH: 31/03/2017

NGÔN NGỮ: Đang cập nhật

Thông tin về Phục Long Phục Long là Webgame chiến thuật cho phép người chơi trở thành một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá, thành lập bang phái, chiến đấu cho thế lực của mình trong thời Tam Quốc loạn lạc. Được biết, Phục Long sở hữu hệ thống danh tướng cực kỳ đồ sộ (hơn 1000 danh tướng), hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt game, hệ thống chiến đấu vô cùng đặc sắc, giúp người chơi có thể chứng tỏ tài năng quân sự của mình… Cơ chế chiến đấu trong Phục Long được xây dựng theo lối đánh dàn trận, turn-base. Điều đáng chú ý hơn chính là hệ thống binh chủng quân đội trong game có tính khắc chế lẫn nhau, khiến tính chiến thuật trong game trở nên phong phú hơn, đồng thời cho phép game thủ tự do phát triển trận đấu theo ý thích của mình.
  • 03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long

    03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long

    Để trở thành một cao thủ game chiến thuật – đặc biệt là một tựa game cân não như Phục Long, dĩ nhiên không thể thiếu các bí kíp bỏ túi mà game thủ cần phải có. Bài viết sau đây sẽ mách nước cho người chơi 03 bí kíp để có thể thống nhất thiên hạ Phục Long một cách thuận lợi nhất.

    24/04/2017

  • Những điều thú vị trong quốc chiến của Phục Long

    Những điều thú vị trong quốc chiến của Phục Long

    Điểm đặc sắc nhất của Phục Long chính là hoạt động có tổ chức – quốc chiến. Có thể nói, đây là tính năng làm nên sự sống còn của cộng đồng game chiến thuật.

    19/04/2017

  • Trải nghiệm chiến thuật ở bản đồ thế giới Phục Long

    Trải nghiệm chiến thuật ở bản đồ thế giới Phục Long

    Gần 2.500 ô đất với hàng ngàn trận chiến diễn ra, bản đồ thế giới Phục Long đưa người chơi về những ký ức hùng tráng một thời của Tam Quốc phân tranh.

    15/04/2017

  • Bí kíp để sở hữu tướng mạnh trong Phục Long

    Bí kíp để sở hữu tướng mạnh trong Phục Long

    Hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng thăng cấp, hoàn thiện thành trì trong thời gian sớm nhất, sở hữu nhiều danh tướng hùng mạnh trong Tam Quốc,… đó chính là những bí kíp mà Phục Long mách nước để người chơi có được đội hình tướng mạnh nhất.

    11/04/2017