Phục Long - Webgame chiến thuật mới nhất của VNG cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2017 12:57 PM

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Phục Long vốn có tên gốc tiếng Trung là Nhiệt Huyết Tam Quốc 3. Đây vốn là một Webgame chiến thuật lấy cốt truyện thời Tam Quốc tương đối quen thuộc với game thủ Việt.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame Phục Long sắp được NPH VNG phát hành tại Việt Nam. Hiện tại, trang chủ và trang Fanpage của game đã được mở tại địa chỉ http://pl.360game.vn. Dự kiến, nhiều khả năng Phục Long sẽ mở cửa đón người chơi ngay trong tháng 3/2017 này.

Webgame Phục Long bất ngờ được NPH VNG đưa về Việt Nam
Webgame Phục Long bất ngờ được NPH VNG đưa về Việt Nam

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Phục Long vốn có tên gốc tiếng Trung là Nhiệt Huyết Tam Quốc 3. Đây vốn là một Webgame chiến thuật lấy cốt truyện thời Tam Quốc tương đối quen thuộc với game thủ Việt.

Giống như nhiều Webgame chiến thuật khác, Phục Long cho phép người chơi trở thành một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá, thành lập bang phái, chiến đấu cho thế lực của mình trong thời Tam Quốc loạn lạc.

Được biết, Phục Long sở hữu hệ thống danh tướng cực kỳ đồ sộ (hơn 1000 danh tướng), hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt game, hệ thống chiến đấu vô cùng đặc sắc, giúp người chơi có thể chứng tỏ tài năng quân sự của mình…

Cơ chế chiến đấu trong Phục Long được xây dựng theo lối đánh dàn trận, turn-base. Điều đáng chú ý hơn chính là hệ thống binh chủng quân đội trong game có tính khắc chế lẫn nhau, khiến tính chiến thuật trong game trở nên phong phú hơn, đồng thời cho phép game thủ tự do phát triển trận đấu theo ý thích của mình.

Bên cạnh đó, trong mỗi lượt đấu thì game thủ cũng có thể tự ý điều khiển từng đạo quân của mình, thay vì chỉ được đứng ngoài quan sát như nhiều Webgame chiến thuật khác. Tất nhiên, Phục Long cũng giới thiệu thêm hệ thống Auto tự đánh để giúp cho người chơi tiết kiệm thời gian.

Về hệ thống xây dựng nhân vật, Phục Long cũng giới thiệu các tính năng quen thuộc như cường hóa trang bị, cải tiến tướng, nghiên cứu kĩ thuật... Hệ thống tính năng đa dạng trong game cũng có thể kể đến như Quốc Chiến, Cướp Mỏ, Tranh Đoạt Lãnh Thổ, Chiếm Thành... diễn ra hàng ngày.

Nhìn chung, Phục Long đề cao tính cạnh tranh giữa các game thủ, đòi hỏi người chơi phải thường xuyên để ý, quan sát nhằm bảo vệ các vùng đất, khu mỏ của mình để có thể khai thác tài nguyên được nhiều hơn. Thậm chí, khi 1 trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô quá mạnh, các người chơi trong 2 quốc gia còn lại có thể hợp tác với nhau cùng chống địch.

Trang chủ: http://pl.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pl.360game.vn/