Phục lăn game thủ tự chế "PlayStation GO", quẩy game PS4 mọi lúc mọi nơi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/08/2016 01:36 AM

Không chỉ nhét vừa cả màn hình LCD lẫn chiếc máy, somuchpizza thậm chí còn tạo ra hai khe lắp quạt tản nhiệt, "khoét" cả vị trí để tay cầm chơi game PS4

Cách đây chưa lâu chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả mẫu concept máy chơi game xách tay cho phép game thủ mang Xbox One hay PS4 theo người dưới dạng một case laptop có tên Xbook One hay GAEMS Vanguard cực độc nhưng có giá lên đến cả chục triệu Đồng chưa tính cỗ máy lắp bên trong. Và chính vì lẽ đó mới đây một game thủ có biệt danh 'somuchpizza' đã tự chế cho bản thân mình một case đựng máy PS4 cho phép anh chơi mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ nhét vừa cả màn hình LCD lẫn chiếc máy, somuchpizza thậm chí còn tạo ra hai khe lắp quạt tản nhiệt, "khoét" cả vị trí để tay cầm chơi game, cùng với đó là đi lại toàn bộ đường dây điện để chỉ cần cắm một dây nguồn đã có thể cho cả màn hình lẫn cỗ máy hoạt động, ấy là chưa kể quạt tản nhiệt giúp làm mát chiếc máy nhỏ nhắn này.

Phải nói rằng chiếc cặp nhựa chống sốc màu đen rất ngầu, nếu đem ra đường ai cũng phải dành cho anh chàng game thủ khéo tay này những ánh mắt nể phục: