"Phù thủy đỏ" Scarlet Witch sẽ "biến chất" và trở thành phản diện chính trong Doctor Strange 2?

Mirikatoji  - Theo Helino | 19/09/2019 04:30 PM

Có rất nhiều dự đoán được đưa ra cho diễn biến của Doctor Strange 2 và việc Scarlet Witch trở thành nhân vật phản diện trong phân phim này.

Trước đó tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim nằm trong giai đoạn 4 sắp tới của hãng và trong số đó là phần tiếp theo của Doctor Strange.

Bộ phim Doctor Strange (2016) đánh dấu sự xuất hiện của nhân vật Stephen Strange trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Từ một bác sĩ tài năng, ngạo mạn, Strange vô tình trở thành một phù thủy sở hữu quyền năng to lớn và vô cùng mạnh mẽ.

Phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ biến chất và trở thành phản diện chính trong Doctor Strange 2? - Ảnh 1.

Và thông tin mới của phần 2 được tung ra được các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Được biết phần phim mới này tiếp tục kể về cuộc hành trình của Bác sĩ Trang và có tựa đề là "Doctor Strange In The Multiverse Of Madness".

Thêm nữa điều khiến mọi người vô cùng háo hức trong bộ phim này chính là sự xuất hiện của Elizabeth Olsen trong vai nữ phù thủy đỏ xinh đẹp Scarlet Witch và sự xuất hiện của cô sẽ giúp bộ phim kết nối trực tiếp với WandaVision.

Tuy nhiên vai trò của cô là gì thì lại không được nói rõ. Chính vì vậy đã có vô số những lời đồn đoán xung quanh diễn biến của Doctor Strange 2 và việc Scarlet Witch sẽ trở thành nhân vật phản diện trong phần phim này. Vậy sự việc này là như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ biến chất và trở thành phản diện chính trong Doctor Strange 2? - Ảnh 2.

Việc Scarlet Witch xuất hiện trong một bộ phim có tựa đền Multiverse of Madness khiến nhiều người liên tưởng tới câu truyện tranh nổi tiếng nhất của cô, được hãng truyện Marvel xuất bản, có tên House of M. Trong câu truyện này, Scarlet Witch cũng vì đau buồn do mất người yêu Vision mà trở nên loạn trí. Sức mạnh thay đổi hiện thực vô cùng đáng gờm của cô cũng trở nên mất kiểm soát và khiến cô trở thành một nhân vật phản diện.

Và khi các Avengers đôi co với nhau về cách xử lý thì Scarlet Witch đã dùng năng lực của mình thay đổi toàn thế giới, tạo nên một hiện thực mới nơi ai cũng có cuộc sống trong mơ. Tuy nhiên, điều này nhanh chóng bị phát giác, và một trong những người đứng lên đối diện với cô chính là Doctor Strange.

Phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ biến chất và trở thành phản diện chính trong Doctor Strange 2? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã thấy ban đầu được giới thiệu là một nhân vật phản diện, nhưng sau đó khi hiểu ra mọi chuyện Wanda Maximoff đã trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trong cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Scarlet Witch có sức mạnh đáng kinh ngạc khi nó cho phép cô điều khiển các đồ vật, tâm trí,...thậm chí cả ác nhân Thanos cũng từng phải "khuất phục" trước khả năng của cô.

Thế nhưng có vẻ như quá trình làm "người hùng" của cô không hề suôn xẻ khi mới bắt đầu thì cô đã mất đi anh trai, còn gần đây thì mất đi người yêu. Có thể nói những nỗi đau mà cô phải gánh chịu không hề thua kém bất cứ siêu anh hùng nào trong MCU. Và đây cũng có thể là tiền đề khiến tâm trí cô trở nên không bình thường, cô rất dễ mất nổi giận và mất kiểm soát.

Phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ biến chất và trở thành phản diện chính trong Doctor Strange 2? - Ảnh 4.

Mặc dù trước đó có thông tin cho rằng trong phần 2 này đối thủ của Doctor Strange là Nightmare- một kẻ thống trị Cõi Mộng với vô số khả năng siêu nhiên.

Gã có thể điều khiển tâm trí con người khi họ rơi vào giấc ngủ. Đồng hành với Nightmare là con ngựa chiến đáng sợ màu đen có tên Dreamstalker. Và với năng lực này hắn có thể gây tác động không nhỏ đến sự thay đổi của nữ phù thủy xinh đẹp của chúng ta.

Phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ biến chất và trở thành phản diện chính trong Doctor Strange 2? - Ảnh 5.

Cộng thêm việc trong những bộ phim gần đây, Marvel đã bắt đầu có chiêu "đánh lừa khán giả" về kẻ phản diện thực sự. Chẳng hạn như trong Captain Marvel, những người Kree chiến đấu bên nhân vật chính hóa ra là kẻ xấu, còn tộc người Skrull ban đầu là kẻ thù của cô thì hóa ra là người tốt.

Bởi thế, việc Scarlet Witch đột nhiên trở nên mất kiểm soát (do tác động của quỷ Nightmare) hoàn toàn không phải là ý tồi đối với phần sau của Doctor Strange.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin bên lề, còn chính xác như thế nào chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa đến khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bộ phim Doctor Strange2: Doctor Strange and the Multiverse of Madness dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 5/2022.