Phong Vương ADNX Mobile mừng sinh nhật một tuổi với hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 12/05/2024 09:59 AM

Mừng sinh nhật một tuổi, Phong Vương ADNX Mobile đã tung ra chuỗi sự kiện tri ân game thủ.

Cách đây một năm, Phong Vương ADNX Mobile là một trong số những tựa game nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ. Thấm thoắt, tựa game này đã tròn một tuổi và hãy cùng nhìn lại hành trình một năm phát triển và thành công của Phong Vương ADNX Mobile, một trong những dự án game di động hiếm hoi tại thị trường Việt Nam tiếp cận quy trình phát hành nghiêm ngặt như các trò chơi trực tuyến dành cho PC từ 13- 17 năm trước.

Phong Vương ADNX Mobile mừng sinh nhật một tuổi với hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn- Ảnh 1.

Nhằm mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho người chơi, Phong Vương ADNX đã trải qua các giai đoạn thử nghiệm hạn chế và mở rộng, bao gồm cả beta kín, trước khi ra mắt chính thức. Điều này đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt, với những phản hồi tích cực về chất lượng và sự ổn định kỹ thuật.

Chi tiết sự kiện: https://phongvuong.adnxgames.vn/tin-tuc,su-kien/su-kien-mung-sinh-nhat-phong-vuong-tron-1-tuoi

Nhân dịp sinh nhật một tuổi, Phong Vương ADNX Mobile không chỉ chuẩn bị những món quà sinh nhật mà còn tổ chức một loạt sự kiện hấp dẫn từ ngày 15 đến 22 tháng 5. Đáng chú ý, sự kiện Đua Top Tích Lũy Sinh Nhật sẽ là cơ hội để người chơi tích lũy điểm sinh nhật và cùng nhau tranh tài nhận những phần thưởng giá trị như quà sinh nhật đặc biệt, rương trang bị và nhiều hơn nữa.

Giải đấu Tam Giới Thần Chủ

Giải đấu Tam Giới Thần Chủ với mục đích tạo ra một sân chơi cạnh tranh, so tài chiến thuật và cũng để tăng thêm kết nối giữa các anh hùng trong Tam Giới, cùng chung niềm đam mê PK, có thể thỏa sức PK chiến đấu kịch tính và cực hấp dẫn. Giải đấu sẽ mở ra sân chơi chiến thuật 2vs2 mới lạ trên một bản đồ riêng biệt, từ ngày 13 tháng 5. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các danh hiệu, buff, trang bị, và tiền tệ trong game như phần thưởng cho những đội chiến thắng.

Phong Vương ADNX Mobile mừng sinh nhật một tuổi với hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn- Ảnh 2.

Chi tiết sự kiện: https://phongvuong.adnxgames.vn/tin-tuc,su-kien/giai-dau-tam-gioi-than-chu

Đừng quên tham gia sự kiện Dự Đoán Giải Đấu - Tam Giới Thần Chủ trong khoảng thời gian từ 12 đến 25 tháng 5, nơi người chơi có thể dự đoán và tích điểm để đổi lấy trang bị, kỹ năng, và thẻ bài.

Phong Vương ADNX Mobile mừng sinh nhật một tuổi với hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn- Ảnh 3.

Phong Vương ADNX Mobile, với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng lẫn sự kiện, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt. Hãy tham gia những sự kiện sinh nhật này để tận hưởng trọn vẹn niềm vui và nhận về bộ sưu tập quà tặng giá trị. Chúc mừng sinh nhật Phong Vương ADNX Mobile, nơi huyền thoại tái sinh và những trận chiến huyền thoại bắt đầu!

Phong Vương ADNX Mobile là dự án game được cấp phép số 2071/QĐ-BTTTT ngày 11/11/2022 và phát hành bởi ADNX Games.‏ Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:‏‏

Trang chủ:‏‏ ‏‏https://phongvuong.adnx.vn/

‏‏Link tải:‏‏ ‏‏https://phongvuong.adnx.vn/tai-game‏‏ ‏

‏‏Fanpage:‏‏ ‏https://www.facebook.com/pvadnxmobile‏‏‏

‏‏Group:‏‏ ‏‏‏‏https://www.facebook.com/groups/pvadnxmobile/

https://gamek.vn/phong-vuong-adnx-mobile-mung-sinh-nhat-mot-tuoi-voi-hang-loat-su-kien-vo-cung-hap-dan-17824051208512607.chn