Phong Vương ADNX Mobile: Đưa game thủ trở về miền ký ức đẹp nhất của thanh xuân

HẢI YẾN  VTC | 13/05/2023 05:39 PM

Phong Vương ADNX Mobile
21/04/2023 NCB: ADNX NPH:

Trải nghiệm Phong Vương ADNX Mobile, nhiều game thủ cảm thấy như mình được trẻ lại 17 tuổi, trở lại lứa tuổi đẹp nhất của thanh xuân.

Phong Vương ADNX Mobile: Đưa game thủ trở về miền ký ức đẹp nhất của thanh xuân

Kể từ khi ra mắt cách đây 17 năm, Phong Vương ADNX Mobile đã tạo được vô số ấn tượng tích cực đối với các game thủ.

Phong Vương ADNX Mobile: Đưa game thủ trở về miền ký ức đẹp nhất của thanh xuân - Ảnh 1.

Phong Vương ADNX Mobile được đánh giá là một trong những tựa game chuyển thể đáng chú ý nhất trong năm 2023.

Nhiều game thủ thế hệ 8X và 9X ngày xưa giờ đã không còn trẻ nữa. Sẽ thật khó để những “chàng trai trẻ” năm ấy vẫn giữ được nhiệt huyết và khát khao của tuổi trẻ. Bởi họ phải đối mặt với cơm áo gạo tiền, đối diện với muôn vàn những lo toan trong cuộc sống. Cũng bởi vì thế mà nhiều game thủ không còn có đủ thời gian để ngồi trước màn hình máy tính, giống như thanh xuân 17 năm về trước.

Song ký ức và kỷ niệm cũng như tình yêu dành cho tựa game này thì vẫn còn mãi bỏng cháy. Nó chỉ cần được khơi gợi và sẵn sàng bùng cháy trở lại. Đó là khi game thủ Việt tìm được Phong Vương ADNX Mobile, một tựa game tái hiện 17 năm thanh xuân rực rỡ của game thủ nước nhà, trên những thiết bị di động nhỏ bé.

Chạm tay vào Phong Vương ADNX Mobile, người chơi Việt như mở lại cánh cửa ký ức, lại nhớ về những ngày rủ bạn bè đi “cày đêm”, dùng đủ mọi loại “thuốc” để lên được level 9X hay 100.

Phong Vương ADNX Mobile: Đưa game thủ trở về miền ký ức đẹp nhất của thanh xuân - Ảnh 2.

Kể từ khi ra mắt cách đây 17 năm, Phong Vương ADNX Mobile đã tạo được vô số ấn tượng tích cực đối với các game thủ.

Những ngày vừa qua, thông tin Phong Vương ADNX Mobile ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed-Beta đã khiến làng game Việt xôn xao. Từ một sản phẩm được xây dựng bởi niềm đam mê, rất nhanh chóng, tựa MMORPG đặc sắc này đã trở thành cầu nối gắn kết đa thế hệ. Không chỉ thu hút sự chú ý của những game thủ ưa thích dòng game Tiên Hiệp, Phong Vương ADNX Mobile còn phần nào khơi gợi thành công những ký ức bồi hồi đầy xúc cảm ở các game thủ 8X, 9X.

Kể từ khi bản Test giới hạn kết thúc cách đây gần 3 tháng, sự nôn nao cùng niềm háo hức được tiếp tục thực chiến ở Phong Vương ADNX Mobile dường như vẫn luôn tồn tại trong mỗi game thủ.

Từ Bào Thương, Vận Lương, Càn Khôn Luân, Vạn Tiên Trận, Chiến trường Thương Chu, Chiến trường Hỏa Tốc… cho tới Tầm Bảo/Thất Quẻ, Oẳn Tù Tì, Thăng Đồ…, tất cả đều góp phần tái hiện trọn vẹn tính nguyên bản của tựa game huyền thoại năm nào.

Phong Vương ADNX Mobile đang nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía cộng đồng game thủ Việt. Nếu như ở các tựa game chuyển thể khác chỉ đơn thuần tái hiện khung cảnh chiến đấu và những cơ chế quen thuộc, thì Phong Vương ADNX Mobile lại xuất sắc hơn khi làm “sống dậy” cả một thế hệ người chơi đầy gắn bó.

Phong Vương ADNX Mobile là dự án game được cấp phép số 2071/QĐ-BTTTT ngày 11/11/2022 và phát hành bởi ADNX Games.

Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://phongvuong.adnx.vn/

Link tải: https://phongvuong.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/pvadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/phongvuongadnxmobile