Phỏng vấn tác giả Oda "Tôi là người tự tin, sợ vợ và suốt ngày chỉ nghĩ tới manga One Piece mà thôi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2021 08:30 PM

Đó là câu trả lời của tác giả Oda trong buổi phóng vấn mới nhất của ông về bộ truyện One Piece cũng như những thói quen hàng ngày của mình.

Đang là bộ manga được cho là hot nhất thời điểm hiện tại, những câu chuyện về tác giả One Piece là Oda cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Ngày hôm qua trong một chương trình có tên "Trang giấy và Mùa hè" đã lên sóng buổi phỏng vấn với tác giả Oda về cuộc sống của một mangaka nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Oda không trực tiếp xuất hiện mà trả lời thông qua một cuộc phỏng vấn online. Điều này là dễ hiểu khi mà công việc sáng tác manga One Piece của ông đang rất bận. Phóng viên đã dựng một bức hình ngư nhân khá hài hước như hình dưới để cho thấy rằng Oda là một tác giả hài hước như thế nào.

Phỏng vấn tác giả Oda Tôi là người tự tin, sợ vợ và suốt ngày chỉ nghĩ tới manga One Piece mà thôi - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Khi được hỏi về tính cách của mình, Oda tự tả mình là người rất tự tin, ích kỷ thế nhưng lại thích ăn tối với mọi người. Được biết, một lần khi Oda tổ chức một bữa tiệc trong nhà nhiều năm trước, ông đã bị hàng xóm báo cảnh sát do bữa tiệc quá ồn. Từ đây chúng ta có thể liên tưởng tới anh chàng não cao su Luffy Mũ Rơm rồi phải không nào, trong các bữa tiệc thì thuyền trưởng băng Mũ Rơm luôn là người sôi nổi nhất.

Phỏng vấn tác giả Oda Tôi là người tự tin, sợ vợ và suốt ngày chỉ nghĩ tới manga One Piece mà thôi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó bản thân tác giả Oda phàn nàn rằng chỉ có người nhà mới có quyền mắng mình, bây giờ ông đã quá nổi tiếng. Đặc biệt hơn Oda chia sẻ rằng gần đây vợ của tác giả này đã cảnh báo rằng: "Anh hơi bị thô lỗ với người khác rồi đấy!". Các fan khi nghe câu tâm sự này của Oda cũng đã tưởng tượng ra cảnh "ra đường anh là cá mập về nhà anh là cá con" của Oda và cho rằng có lẽ tác giả One Piece là một người sợ vợ.

Về công việc hiện tại, Oda tâm sự rằng dạo gần đây nhiều khi người khác đang nói chuyện với mình Oda cũng lơ đễnh bận nghĩ về manga và chỉ tập trung vào đứa con tinh thần của ông mà thôi. Qua đây chúng ta mới thấy được bản thân Oda đang chăm chút One Piece như thế nào và các độc giả nên trân trọng hơn sự nỗ lực của tác giả.

Phỏng vấn tác giả Oda Tôi là người tự tin, sợ vợ và suốt ngày chỉ nghĩ tới manga One Piece mà thôi - Ảnh 3.

Đứng trước câu hỏi mang tính hài hước và khá hóc búa đó là hãy tưởng tượng nếu bạn thấy một cái lỗ trên tường có ghi "không được nhìn trộm!", bạn sẽ làm cách nào để nhìn vào lỗ đó và bạn sẽ nhìn thấy gì từ cái lỗ? thì Oda đã nhanh trí trả lời:

"Khi tôi cố gắng nhìn trộm, một con khỉ ở phía đối diện liền ngăn tôi bằng một quả chuối. Sau đó tôi úp miệng vào tường nhanh đến nỗi cuối cùng con khỉ cũng chịu thua. Rồi tôi đã chứng kiến ​​một thế giới màu hường trong đó." Quả đúng là một câu trả lời vô cùng ý nghĩa và dí dỏm phải không nào. Để kết thúc cuộc phỏng vấn ngắn Oda đã cảm ơn chương trình và nhắn nhủ với độc giả rằng arc Wano sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Các bạn thấy sao về màn trả lời phỏng vấn bá đạo của Oda - tác giả One Piece về thói quen của mình trong cuộc sống? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!