Phỏng vấn game thủ AoE Hồng Anh: Tôi đã đạt được 80% phong độ rồi, chỉ chờ ngày để 'khô máu' với Chim Sẻ thôi!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/03/2020 04:27 PM

 
  thích

Game thủ Hồng Anh dường như đang rất hứng khởi trước kèo solo cùng Chim Sẻ Đi Nắng.

Đó là câu trả lời của game thủ Hồng Anh trong cuộc trao đổi ngắn giữa nhóm phóng viên với đội trưởng đến từ Clan AoE Thái Bình. Cũng trong cuộc nói chuyện này Hồng Anh đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về bản thân trong thời gian vừa qua.

Hồng Anh tên thật là Đinh Đăng Hiếu sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Là game thủ tài năng trong thế hệ vàng U96 của AoE Việt Nam. Nổi tiếng với lối chơi tấn công giàu cảm xúc, Hồng Anh được rất nhiều khán giả AoE Việt Nam yêu thích. Cùng với Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh là game thủ sinh đúng vào ngày quốc tế thiếu nhi 01-06-1996.

Phỏng vấn game thủ AoE Hồng Anh: Tôi đã đạt được 80% phong độ rồi, chỉ chờ ngày để khô máu với Chim Sẻ thôi! - Ảnh 1.

Hồng Anh hiện tại đã trở nên mạnh mẽ hơn sau biến cố

Khi được hỏi về bản thân mình trong nửa năm vừa qua Hồng Anh chia sẻ: "Thời gian nửa năm qua là một khoảng thời gian khó khăn nhưng cũng rất quý giá của bản thân mình. Những biến cố của cuộc sống đã giúp mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hiện tại mình đã tăng được 4 kg so với trước đây nên không còn gầy quá nữa (cười)". Những hình ảnh mới nhất của game thủ đến từ Phú Thọ này cũng cho thấy Hồng Anh cũng đã tăng cân và "có da có thịt" hơn trước đây.

Hồng Anh cũng đã chia sẻ những khó khăn trong việc quay trở lại với đam mê của mình. Đội trưởng Thái Bình cho biết thêm "AoE là một tựa game đòi hỏi nhiều thao tác và tốc độ xử lý cùng một lúc, một thời gian 3 tháng không được thi đấu tập luyện mình đã rất khó khăn thời gian đầu quay lại để có thể hòa nhập với đấu trưởng AoE Top 1 vốn rất khắc nghiệt"

Trước câu hỏi mà nhiêu khán giả quan tâm ở thời điểm hiện tại là liệu rằng Hồng Anh có đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng hay không game thủ này chia sẻ: "Hiện tại phong độ mình đã đạt được khoảng 80% như thời lỳ mà mình cảm thấy mình chơi tốt nhất. Gặp Chim Sẻ và đánh bại cậu ta luôn là mục tiêu lớn nhất của tôi từ trước đến nay. Tự tin thì mình luôn có nhưng thực sự tỷ lệ mình có thể giành chiến thắng trước Chim Sẻ trong thể loại Cung R là không cao. Tuy nhiên phải thử mới biết được, mình đang rất sẵn sàng để "khô máu" với Chim Sẻ trong một kèo đấu 3 thể loại."

Phỏng vấn game thủ AoE Hồng Anh: Tôi đã đạt được 80% phong độ rồi, chỉ chờ ngày để khô máu với Chim Sẻ thôi! - Ảnh 2.

Hình 2: Khán giả luôn là niềm động lực lớn nhất để Hồng Anh tiếp tục theo đuổi đam mê

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm phóng viên chúng tôi, Hồng Anh đã cho biết thêm về động lực lớn nhất giúp game thủ này vượt qua giai đoạn khó khăn: "Có trải qua những khó khăn mình mới thấy được sự ủng hộ của khán giả dành cho mình là lớn đến như thế nào. Hôm đầu tiên quay trở lại thi đấu, đã có rất nhiều khán giả nhắn tin trực tiếp đến cho mình. Đêm hôm đấy mình thức đến 4h sáng để đọc những lời động viên đến từ khán giả ủng hộ mình. Nhân đây mình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn và rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ Hồng Anh trong thời gian tới. Chính các bạn là động lực lớn nhất giúp mình tiếp tục theo đuổi đam mê".

Hồng Anh hiện tại cũng đã đạt được hợp đồng mới với Facebook Gaming. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để game thủ này yên tâm thi đấu, nhanh chóng trở lại thời kỳ đỉnh cao. Hy vọng rằng trong thời gian ngắn sắp tới, trận đấu kinh điển trong thể loại Cung R giữa Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ sớm diễn ra thỏa lòng mong ước của quý khán giả hâm mộ AoE.