Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D

A.D  - Theo Helino | 05/02/2019 10:00 AM

Tình Kiếm 3D
26/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trùm cuối đã xuất hiện chỉ sau 1 tháng game ra mắt, không chỉ một mà là hai! Chỉ có thể nói là Quá mạnh – Quá nhanh – Quá nguy hiểm.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D trở nên sôi sục khi xuất hiện thông tin về game thủ đầu tiên cán mốc Chí Tôn 18 – một cột mốc cực kì khó chạm tới trong thời điểm hiện tại của game. Dư luận còn đang bàn tán xôn xao chưa kịp hết câu chuyện thì ngay sau đó, vị Chí Tôn 18 thứ hai đã lập tức lộ diện. Một cuộc đua tranh giữa các đại cao thủ của Tình Kiếm 3D đang thực sự nổ ra.

Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 1.

Người đầu tiên cán tới cột mốc đáng nể này là đại cao thủ Mr.Bờm ở S40 Hoàng Linh. Hiện tại anh đang là Bang Chủ của Bang GAMEOVER, một trong những bang hội hoạt động rất tích cực trong cộng đồng Tình Kiếm 3D hiện nay. Để nói về cuộc bứt phá ấn tượng này, Mr.Bờm đã có những lời chia sẻ rất mộc mạc và gần gũi với đại diện từ NPH Funtap.

Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 2.

PV: Xin chào Mr.Bờm. Cộng đồng đang rất tò mò về vị Chí Tôn 18 đầu tiên và mong muốn được nghe những chia sẻ từ phía anh. Vậy đầu tiên, điều gì đã dẫn dắt anh đến với tựa game Tình Kiếm 3D?

Mr.Bờm: “Mình biết tới Tình Kiếm 3D cũng nhờ cơ duyên. Bản thân vốn là một fan của dòng game Kiếm hiệp và luôn muốn được giao lưu kết bạn với những người có cùng chung sở thích, nên khi nghe tin về Tình Kiếm 3D sẽ được Funtap phát hành vào cuối tháng 12 vừa rồi, mình rất háo hức để được chơi thử, và khi đã chơi rồi thì bị “bánh cuốn” từ lúc nào không hay! (cười)”

Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 3.

PV: Điều anh thấy tâm đắc ở Tình Kiếm 3D là gì?

Mr.Bờm: “Theo mình thì điểm nổi bật của Tình Kiếm 3D là việc một nhân vật có thể chơi được nhiều môn phái, sử dụng nhiều loại vũ khí và có thể luân chuyển thay đổi một cách dễ dàng. Điều này giúp cho game thủ có thể trải nghiệm một cách toàn diện hơn những cái hay của game. Ngoài ra thì tính năng Kết nối tình duyên cũng hết sức độc đáo và mới lạ.”

PV: Vậy điều gì thôi thúc anh trở thành bậc Chí Tôn cấp cao hàng đầu hiện tại của game?

Mr.Bờm: “Mình chơi game Tình Kiếm 3D vì đam mê và cũng không để ý bên ngoài nhiều lắm, vậy nên bản thân khá bất ngờ khi biết tin mình đang là bậc Chí Tôn cấp cao của game (cười). Vậy đó, cũng không có gì đặc biệt cả, chỉ đơn giản là đam mê.”

Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 4.

PV: Quả là những lời chia sẻ đầy thú vị. Vậy câu hỏi cuối cùng, anh có những mong muốn gì ở các bản Update sắp tới của Tình Kiếm 3D?

Mr.Bờm: “Mình mong muốn những phần quà event trở nên đa dạng phong phú hơn, cân bằng hơn. Ngoài ra thì ngày Tết cũng đã đến, hi vọng có thêm nhiều hoạt động dịp này để anh em game thủ cày Tết, chẳng hạn như đi đánh quái rơi ra mảnh ghép để về đổi ra bánh chưng rồi mở được đồ, và như vậy thì cơ hội được chia đều cho tất cả các bạn.”

PV: Rất cảm ơn anh Mr.Bờm về những chia sẻ và đóng góp quý báu của mình. Chúc anh một năm mới thật nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè cũng như Tình Kiếm 3D.

Và nhân vật Chí Tôn 18 thứ hai bên cạnh Mr.Bờm không phải ai khác, chính là game thủ kì cựu Devine của S16 Hoa Sơn, bang Family. Anh là một trong những bậc cao thủ lão làng nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt và hiện đang thuộc danh sách Thập Đại Chí Tôn của Tình Kiếm 3D. Devine và Mr.Bờm chạm cột mốc Chí Tôn 18 gần như trong cùng một ngày.

Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 5.

Devine đang là cao thủ có số Lực Chiến tăng một cách “phi mã” nhất nhì hiện nay, cứ mỗi ngày trôi qua, anh em game thủ kéo vào xem profile thì đã thấy Lực Chiến của anh nâng lên thêm một tầng mới. Sở trường của Devine là dùng Kiếm và bộ trang phục cũng như dàn Thần Thú của anh gần như đã max cường hóa. Điều này cho thấy sức hút của Tình Kiếm 3D đối với các bậc game thủ lão làng là rất lớn.

Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 6.
Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 7.
Phỏng vấn độc quyền Cao thủ Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn Server của Tình Kiếm 3D - Ảnh 8.

Dàn thần thú chói lóa của Devine

Các bang hội và các cao thủ của Tình Kiếm 3D đang có những cuộc đua tranh đầy khốc liệt nhưng cũng rất thú vị, mang tới một bầu không khí vô cùng máu lửa và tràn đầy năng lượng cho tựa game Cực phẩm Kiếm hiệp này. Trong tương lai game sẽ còn có nhiều bản Update mới cùng những tính năng thú vị được hé lộ, liệu Mr.Bờm và Devine sẽ tiếp tục giữ vững địa vị Chí Tôn của mình, hay sẽ có thêm nhiều game thủ thuộc vào hàng “quái kiệt” khác xuất hiện để cạnh tranh? Chúng ta hay cùng chờ xem.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d