Phỏng vấn độc giả Tôi là nhện đấy, có sao không cực chất: “Bé Nhện” được yêu thích nhất truyện, độc giả vô cùng đón chờ tập 4 sắp được ra mắt

julia  - Theo Helino | 06/12/2019 04:02 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tôi là nhện đấy, có sao không? là một trong những light novel chiếm được nhiều tình cảm nhất của độc giả hiện nay.

Những năm gần đây, làng manga – anime chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết thể loại isekai trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, isekai cũng chỉ là một trào lưu và dần đi vào lối mòn bởi các mô típ được lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho độc giả. Giữa một rừng truyện isekai theo mô típ quen thuộc, light novel Tôi là nhện đấy có sao không trở nên nổi bật và thu được sức hút cực lớn bởi nội dung độc lạ và cực kỳ lôi cuốn qua từng chương truyện.

Phỏng vấn độc giả Tôi là nhện đấy, có sao không cực chất: “Bé Nhện” được yêu thích nhất truyện, độc giả vô cùng đón chờ tập 4 sắp được ra mắt - Ảnh 1.

Sau khi cả 3 tập được phát hành, light novel Tôi là nhện đấy có sao không đã giành được sự quan tâm cực kỳ lớn từ độc giả. Theo từng bước chân trong cuộc hành trình của bé Nhện – nhân vật chính của bộ truyện, câu chuyện đã đi đến những diễn biến hấp dẫn nhất cuốn hút độc giả trên từng trang truyện. Độc giả hãy cùng theo chân GameK để phỏng vấn các bạn độc giả về bộ truyện này nhé.

Chào bạn, bạn có biết gì về cuốn sách "Tôi là nhện đấy, có sao không" không?

Phỏng vấn độc giả Tôi là nhện đấy, có sao không cực chất: “Bé Nhện” được yêu thích nhất truyện, độc giả vô cùng đón chờ tập 4 sắp được ra mắt - Ảnh 2.

Một độc giả nam cho biết: "Mình biết khá nhiều. Mình đã theo dõi tác giả từ lâu, từ những truyện trước, cũng như đã đọc gần hết web novel của nó". Những bạn trẻ khác được phỏng vấn cũng cho biết, các bạn đã đọc cả 3 tập truyện Tôi là nhện đấy có sao không rất nhiều lần.

Bạn thích nhất là nhân vật nào?

Phỏng vấn độc giả Tôi là nhện đấy, có sao không cực chất: “Bé Nhện” được yêu thích nhất truyện, độc giả vô cùng đón chờ tập 4 sắp được ra mắt - Ảnh 3.

Độc giả này cho biết thêm: "Mình thích nhất Rồng vì Rồng rất mạnh, mỗi lần xuất hiện đều có hiệu ứng và làm cho câu chuyện sinh động hơn, hấp dẫn hơn". Một bạn khác lại yêu thích "bé Nhện" vì nhân vật này có sự phát triển hợp lý trong suốt câu chuyện, có lý do để trở nên mạnh mẽ, không giống như những câu chuyện khác đã từng đọc. Ngoài ra, một nhân vật khác là Ma Vương cũng được yêu thích vì tính cách thú vị, vừa hài hước vừa nghiêm túc.

Bạn hãy dùng một tính từ để miêu tả cuốn sách này!

Phỏng vấn độc giả Tôi là nhện đấy, có sao không cực chất: “Bé Nhện” được yêu thích nhất truyện, độc giả vô cùng đón chờ tập 4 sắp được ra mắt - Ảnh 4.

Hầu hết các độc giả đều cho rằng đây là một quyển sách vô cùng thú vị và hay ho nằm trong tủ sách của các độc giả trẻ tuổi. Một độc giả đánh giá rằng: "Đây là thế giới kỳ ảo mà chân thực nhất mình từng biết". Một bạn nữ khác háo hức cho biết: "Đỉnh ạ. Mình rất háo hức khi theo dõi những trận chiến và hành trình phát triển của bé Nhện đến nỗi phải đọc lén trong lớp vì không muốn bỏ lỡ trận đánh giữa bé Nhện và senpai Rồng".

Phỏng vấn độc giả Tôi là nhện đấy, có sao không cực chất: “Bé Nhện” được yêu thích nhất truyện, độc giả vô cùng đón chờ tập 4 sắp được ra mắt - Ảnh 5.

Trên fanpage của thương hiệu Sakura Light Novel, nhiều độc giả bình luận rằng hy vọng có thể cầm trên tay tập 4 Tôi là nhện đấy có sao không trước tết Nguyên Đán năm nay để có thời gian "cày cuốc" trọn vẹn quyển sách này hơn. Còn tập 3 của bộ truyện này đã được phát hành vào ngày 8/11 vừa qua. Độc giả có thể đón mua tác phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.