Phong Vân 3D Mobile: Bí kíp vượt Phó Bản chỉ trong 5 nốt nhạc

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 09:00 AM

 
  thích
Phong Vân 3D Mobile
26/05/2016 NCB: VNG NPH:

Những việc lặp lại hàng ngày thường làm mọi người nản chí, tuy nhiên có những việc dù phải làm bao nhiêu lần game thủ vẫn cứ hứng thú bởi lợi ích thu được từ chúng không hề nhỏ, phó bản trong Phong Vân 3D là một trong những việc như vậy.

Hầu hết những con “mọt game” Phong Vân 3D Mobile đều không bỏ qua bất kỳ hoạt động hàng ngày nào đặc biệt là phó bản. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, họ nhanh chóng thông thạo mọi đường đi nước bước trong từng phó bản, khả năng đó giúp những game thủ này vượt phó bản một cách nhanh nhất mà vẫn đem lại lợi ích cao nhất.

Dù không phải ai cũng có khả năng “đọc” phó bản tinh tế như vậy, nhưng với một số mẹo nho nhỏ thì dù là những người chơi bình thường vẫn có thể vượt qua mọi phó bản mà chỉ gặp đôi chút khó khăn không đáng kể

Nhiều phần thưởng quý giá rơi ra khi đi phó bản

Liên Thành Trại

Liên Thành Trại là phó bản rơi trang bị và khá nhiều nguyên liệu quan trọng như Vũ khí, Ngọc bội và nhiều nguyên liệu để chế tác vũ khí. Phó bản yêu cầu cấp độ 30 ở mức độ thường. Đây là phó bản dài nên người chơi cần tiết kiệm nội lực, trong tổ đội nhất thiết nên có Phi Vân và Mộng Vũ.

Liên Thành Trại

Trong suốt quá trình chiến đấu, Phi Vân nên đi đầu để thu hút quái và boss, Mộng Vũ theo ngay sau Phi Vân có nhiệm vụ buff hỗ trợ cho mọi thành viên trong tổ đội và hồi sinh khi cần thiết. Ở mức độ Thường, người chơi chỉ phải vượt qua một cặp Boss Quan Thất Ảnh và Quan Thất Ảo Boss Quan Thất Boss Lãnh Bất Phòng các boss tiếp theo là Thích Võ Tôn và Tuyết Ám Thiên khai mở ở những độ khó cao hơn.

Phi Vân xông pha đánh boss Liên Thành Trại

Boss Quan Thất : kỹ năng chủ đạo của Quan Thất gây sát thương theo hình dẻ quạt, do đó khi chiến đấu với Quan Thất các thành viên nên tránh đối mặt trực tiếp với Boss nhằm giảm tổn thất sinh lực không cần thiết.

Boss Lãnh Bất Phòng : tuyệt chiêu của Boss là tạo ra ảo ảnh của đối phương, người chơi chỉ cần chú ý trước sau và kiên trì sát thương boss là được.

Boss Thích Võ Tôn : kỹ năng đáng sợ nhất là Nghênh Phật Tây Thiên gây sát thương lên tất cả người chơi, do đó nên hồi đầy sinh lực trước khi đối mặt với Thích Võ Tôn. Ngoài ra kỹ năng Phật Bão Hoài Dung khiến người chơi gần nhất bị tăng sát thương phải chịu, bởi vậy Phi Vân áp sát Thích Võ Tôn là thích hợp hơn cả.

Boss Tuyết Ám Thiên : boss cuối Liên Thành Trại được bảo vệ bởi Khô Lâu Ảo Ảnh, khi Khô Lâu Ảo Ảnh triệu hồi Khô Lâu Thiết Trượng một mặt gây sát thương lên tất cả người chơi, một mặt sẽ hồi sinh lực cho Tuyết Ám Thiên, vì vậy Tuyết Ám Thiên là một boss mất rất nhiều thời gian để đả bại. Trong khi đó kỹ năng Phong Biên Trúc Lạp còn khiến người chơi giảm dần sinh lực.

Hiệp Vương Phủ

Phó bản Hiệp Vương Phủ

Hiệp Vương Phủ đã tồn tại lâu đời, tổ tiên Lữ Hạo Nhiên là người rất có tiếng tăm trên giang hồ chuyên hành hiệp trượng nghĩa, cái tên Hiệp Vương cũng từ đó mà ra. Trải qua mấy trăm năm đến đời Lữ Nghĩa đã đánh mất thanh danh vốn có, ngoài việc mua lấy hư danh trên giang hồ, Lữ Nghĩa còn xảo trá bán đứng Bộ Kinh Vân cho Hùng Bá. Tuy thanh danh không còn như xưa, nhưng bảo vật trong Hiệp Vương phủ vẫn luôn khiến người đời thèm khát, trong số đó phải kể đến Băng Phách là bảo vật ngàn năm có một, Bộ Kinh Vân vì bảo tồn di thể cho Khổng Từ đã xông vào Hiệp Vương Phủ đoạt Băng Phách ngàn năm.

Bắt đầu đánh phó bản Hiệp Vương Phủ

Phó bản Hiệp Vương Phủ là nơi rớt khá nhiều vũ khí quý hiếm cùng một số nguyên liệu quan trọng, ở mức độ thường yêu cầu người chơi cấp độ 25 là đã có thể khai mở phó bản. Hiệp Vương Phủ được trấn giữ bởi 4 boss Vũ Sư, Lã Liêm, Lữ Nghĩa và Hiệp Vương Chân Thân.

Boss Lã Liêm

Ở 3 boss đầu không gây nhiều khó khăn cho người chơi, chỉ cần một chút khéo léo khi khai triển đội hình là có thể nhanh chóng diệt boss. Điểm trọng yếu của phó bản Hiệp Vương Phủ nằm ở boss cuối Hiệp Vương Chân Nhân, là người trấn giữ Hiệp Vương Lăng – nơi cất dấu Băng Phách ngàn năm. Song hành cùng Hiệp Vương Chân Nhân là 4 Thủ Vệ Hiệp Vương Lăng gây phiền nhiễu rất lớn cho người chơi. Tuyệt kỹ hộ thân của kẻ trấn thủ là Âm Hàn Bổ Khí triệu hồi Cầu Khí Âm Hàn vừa có tác dụng hồi sinh lực và hấp thu sát thương, tiêu diệt Cầu Khí Âm Hàn là cách nhanh nhất để đánh bại Hiệp Vương Chân Nhân.

Vô Thần Tuyệt Cung

Vô Thần Tuyệt Cung là thế lực xuất hiện sau khi Thiên Hạ Hội bị hạ bệ. Cung chủ Tuyệt Vô Thần vô cùng lợi hại, ngay cả Vạn Kiếm Quy Tông của Vô Danh cũng không mảy may làm tổn thương được y. Dưới trướng Tuyệt Vô Thần là vô số cao thủ mà bất cứ ai cũng thừa khả năng khai sơn lập phái, đặc biệt trưởng nam của y là Tuyệt Tâm không những võ công tuyệt luân mà lòng dạ cũng vô cùng thâm hiểm. Trận chiến với Vô Thần Tuyệt Cung là một trong những trường đoạn hay nhất trong Phong Vân và cũng trở thành một phó bản hay và khó trong Phong Vân 3D.

Phó bản Vô Tuyệt Thần Cung

Vô Thần Tuyệt Cung là phó bản hàng đầu không thể bỏ qua mỗi ngày bởi phần thưởng khi vượt ải là vô số điểm kinh nghiệm và Long Tinh. Ngoài 3 boss chính là Tuyệt Tâm, Quyền Đạo Thần, Tuyệt Vô Thần thì diễn biến trong phó bản cũng vô cùng phức tạp khiến người chơi mới đầu khó lòng nắm bắt.

Boss Tuyệt Vô Thần

Quỷ Xoa La và Khí Nhẫn liên tục xuất hiện trong Vô Thần Tuyệt Cung theo từng đợt, cứ hạ được 10 tên này sẽ xuất hiện 1 quái đặc biệt là Quỷ Xoa La Tinh Anh hoặc Đạo Bảo Phi Tặc với tư chất hoàn toàn khác biệt. Quỷ Xoa La Tinh Anh chủ động tấn công người chơi, nếu sau 1 phút không bị tiêu diệt sẽ tự động phát nổ. Còn Đạo Bảo Phi Tặc không chủ động tấn công và sẽ biến mất sau 1 phút nếu không bị hạ, tiêu diệt Đạo Bảo Phi Tặc có thể nhận được khá nhiều vàng.

Không hổ danh là đệ nhất phó bản, ngay từ boss đầu tiên Tuyệt Tâm đã sở hữu 2 kỹ năng kinh người, Xích Hỏa Thần Công tăng sát thương và Tử Điện Thiên La gây sát thương với trung tâm là chính Tuyệt Tâm. Đối với Tuyệt Tâm người chơi nên cẩn thận giữ khoảng cách vừa phải và canh thời gian boss ra đòn để tránh né kịp thời.

Đánh quái trong phó bản Tuyệt Vô Thần

Boss thứ 2 Quyền Đạo Thần lại có khả năng sát thương ngoại công rất mạnh theo đường thẳng, các thành viên tổ đội nên tách nhau ra để tránh bị đòn toàn đội bởi Thất Sát Quyền.

Boss Quyền Đao Thần

Chủ nhân Tuyệt Vô Thần trấn giữ ải cuối của phó bản sở hữu 2 kỹ năng đã làm nên tên tuổi cho mình là Bất Diệt Kim Thân và Sát. Trong khi Bất Diệt Kim Thân miễn dịch hoàn toàn sát thương kèm theo hiệu quả Hấp Huyết và Phản Đòn khi sinh lực Tuyệt Vô Thần hạ xuống 50%, thì Sát lại gây sát thương cho đối phương và liên tục duy trì trong 5 giây. Cách duy nhất để chiến thắng Tuyệt Vô Thần là phải kiên trì và luôn quan sát đồng đội để kịp thời hỗ trợ.

Cùng tìm hiểu thêm về các Phó bản tại đây: http://pv3d.360game.vn/cam-nang/huong-dan/bi-kip-nang-cao.html

Tải game:

IOS: https://goo.gl/5oosjE

Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/