Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là "game chuẩn đúng chất" dành cho fan "Bi Rồng"

Nam Dale  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2021 07:00 PM

 
  thích
Gọi Rồng Online
10/04/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hãy cùng chờ đón thông tin về Gọi Rồng Online tại fanpage và đừng quên tựa game này sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 17/3 tới đây, không mở nạp.

Có thể bạn chưa biết, Gọi Rồng Online là gMO nhập vai hành động khai thác bộ manga/anime nổi tiếng - 7 Viên Ngọc Rồng. Không chỉ tái hiện các hoạt động đáng nhớ trong truyện như Học Trò Quy Lão, Hành Tinh Ngục Tù, Giải đấu sức mạnh… tựa game còn nhận được rất nhiều bình luận quan tâm khi tuyên bố nói không với hệ thống chiến lực.

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 1.

Thêm vào đó, tính năng giao dịch trực tiếp một lần nữa sống lại, cho phép người chơi kiếm lời từ nhiều trang bị quý giá mà họ kiếm được. Về cơ bản, chúng ta chuẩn bị được trải nghiệm một MMORPG với các tính năng truyền thống dưới phông nền "Bi Rồng" chuẩn tới từng centimet. Rất đáng mong đợi đấy chứ.

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 2.

Ngay từ những giao diện chọn nhân vật đầu tiên, Gọi Rồng Online đã đủ sức khiến cộng đồng "bồi hồi bồi hồi. Không phải ai xa lạ, đó toàn là các gương mặt rất quen thuộc với độc giả từ thời đầu, "sao y bản chính", thỏa mãn đúng ước mơ được trở thành Sôn Gô Ku, Ma bư, Gô Han, Xên bọ hung hay thậm chí là Ca đíc ngày nào.

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 3.

Thật vui vì thấy các nhân vật đều "chuẩn" như thế này

Và đó vẫn chưa phải tất cả, ngoài những lớp nhân vật được lựa chọn lúc đầu, người chơi có thể tự mình kiếm thêm các bộ trang phục mới để hóa thân vào nhiều vai khác nữa. Ví dụ như biến thành Gotenks, Perfect Cell... chẳng hạn. Không chỉ thay đổi diện mạo mà còn được cộng thêm các dòng thuộc tính mới. Tuy nhiên thì đây mới chỉ là các thông tin ngoài lề mà thôi. Chúng ta vẫn phải chờ đợi BQT Gọi Rồng Online mô tả sâu hơn nữa về tính năng này.

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng: “Tính đến thời điểm hiện tại đây là con game duy nhất trên thị trường sát nguyên tác Bi Rồng 100%, từ hình ảnh, kỹ năng cho tới gameplay mô phỏng"Gọi Rồng Online được đánh giá là có có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của fan manga, từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu.

Current Time0:15
/
Duration0:54
auto
 • 720p
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • LẠNH LÙNG VÀ KIÊU HÃNH ?? ?? NGƯỜI ẤY CHÍNH LÀ ANH

  Gọi Rồng Online: Game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng

  Không thể liệt kê hết những điều làm nên cái chất chuẩn chỉ của Gọi Rồng Online bởi đơn giản là nó... ở khắp mọi nơi, chuẩn từng ngóc ngách. Đặc biệt, một số tính năng/hoạt động đáng chú ý của Gọi Rồng Online có thể kể đến như Phòng Thời Gian, Học Trò Quy Lão, Hành Tinh Ngục Tù, Giải đấu sức mạnh, Nhà Tù Ngân Hà, Gọi Rồng Thần, Thu Nạp Đệ Tử, Thách Đấu Thần Hủy Diệt… cũng đều được thiết kế để gợi nhắc lại các khung truyện đầy mê hoặc ngày trước. Đây là điều đã khiến không ít fan Manga/Anime tụ tập về fanpage của tựa game này.

  Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 6.
  Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 7.

  Cho đến giờ, chỉ sau chưa đầy 1 tháng lập fanpage, số lượng người theo dõi Gọi Rồng Mobile đã lên tới cả hàng chục ngàn người. Thế mới thấy rõ cái mức độ “khát game chuẩn" của 500 anh em game thủ cao đến mức nào. Rất sớm thôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm một sân chơi đúng CHẤT giữa rừng game “lạc quẻ” hiện nay. Hãy cùng chờ đón thông tin về Gọi Rồng Online tại fanpage và đừng quên tựa game này sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 17/3 tới đây, không mở nạp.

  Fanpage: Gọi Rồng Online

  Group: Vũ Trụ Bi Rồng