Phong Thần Triệu Hoán Sư - Đối thủ của "Âm Dương Sư" mở cửa trong tháng 5

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2017 06:25 PM

Từ ngày 11 tháng 5 năm 2017, Phong Thần Triệu Hoán Sư đã tiến hành thử nghiệm lần mới ở thị trường Trung Quốc và đang nhận được nhiều sự mong đợi của cộng đồng người chơi.

Phong Thần Triệu Hoán Sư là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Zilong Game. Trò chơi lấy bối cảnh “Phong Thần Diễn Nghĩa” và tạo điểm nhấn khác biệt rõ ràng khi sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh đậm chất hoạt hình, giúp mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho những nhân vật quen thuộc, đồng thời đem tới một hệ thống gameplay lôi cuốn, đủ hoạt động PVE, PVP hấp dẫn, cùng những hệ thống xã hội vui vẻ.

Phong Thần Triệu Hoán Sư - Trailer

Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết rất cao, trò chơi thể hiện tốt cách thức tạo hình nhân vật theo kiểu hoạt hình dễ thương và sở hữu một phong cách thiết kế mỹ thuật rất hợp lí, đậm chất thần thoại cổ trang Trung Quốc nhưng đi theo hơi hướng hiện đại hướng đến giới trẻ thay vì kiểu cổ điển xưa cũ. Bên cạnh với chất lượng đồ họa tân tiến, trò chơi còn có hỗ trợ lồng tiếng nhân vật hay, tạo dựng nhiều đoạn phim cắt cảnh ấn tượng, giúp người chơi có thể cảm nhận được tính cách của từng nhân vật hơn lẫn thấy hứng thú với cốt truyện chính hơn.

Trên phương diện gameplay, Phong Thần Triệu Hoán Sư kết hợp những yếu tố của thể loại thẻ bài với hình thức chiến đấu theo lượt phổ biến trên nền di động thời nay. Bên cạnh một nhân vật chính mang vai trò triệu hoán sư, người chơi sẽ có thể chiêu mộ đủ nhân vật nổi tiếng khác của thời đại này về bên mình, tự ý sắp xếp đội ngũ để chinh phục từng thử thách phía trước. Quá trình chiến đấu diễn ra đơn giản khi có hệ thống tự động hỗ trợ và cũng rất bắt mắt nhờ đủ chiêu thức kỹ năng cực kỳ hoa lệ của từng nhân vật.

Người chơi có thể tạo lập đội ngũ 6 người, nâng cấp trận pháp theo thuộc tính ngũ hành, các nhân vật cũng được phân chia theo cấp độ sao và có năng lực chiến đấu tổng quan riêng biệt, có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau như thăng cấp, nâng sao… để phát triển hết tiềm năng. Nhằm giúp trải nghiệm có tính chất RPG nhiều hơn, trò chơi có xây dựng nhiều địa điểm môi trường đẹp mắt, làm nơi để nhân vật chính có thể tự do di chuyển qua lại và thực hiện những nhiệm vụ được giao thay vì cứ đi lần lượt từng phụ bản theo kiểu thẻ bài.

Trên những khía cạnh nội dung khác, trò chơi có xây dựng rất nhiều dạng hoạt động phong phú để người chơi trải nghiệm, có sự hoán đổi theo từng ngày trong tuần và một số hoạt động sẽ chỉ diễn ra ở một khung giờ nhất định trong ngày. Trong số đó, ta có thể tham gia PK đấu trường, PVE phụ bản khiêu chiến, khám phá tính năng bang hội, hay hòa mình vào các công năng xã hội, giao lưu bạn bè, kết duyên trong thế giới ảo…, nhìn chung là có chơi nhiều giờ liền cũng không hết việc để làm.

Từ ngày 11 tháng 5 năm 2017, Phong Thần Triệu Hoán Sư đã tiến hành thử nghiệm lần mới ở thị trường Trung Quốc và đang nhận được nhiều sự mong đợi của cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fs.zilongame.com/