Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 08:30 PM

Bát Hoang Lãnh Chủ
08/04/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên, cộng đồng game thủ Bát Hoang Lãnh Chủ đã được chứng kiến nhiều câu chuyện hết sức thú vị…

Cuộc phân tranh Top 1 server 2 đã tạm ngã ngũ

Trước khi Bát Hoang Lãnh Chủ ra mắt, 2 thế lực liên tục "cà khịa" lẫn nhau, cùng hướng tới mục tiêu bang hội Top 1 server là LOD và Tứ Hải, cuối cùng đã tạm có kết quả. Theo một nguồn tin mới nhất, dường như bang chủ Tứ Hải do không chịu được sức ép của cuộc đua tranh đã sớm giã từ cuộc chơi, lui về ở ẩn.

Thế lực LOD với tinh thần đoàn kết cao độ và sự khéo léo trong quá trình build nhân vật đã vượt lên dẫn trước, hiện đang đứng Top 1 BXH bang hội tại server 2. Ngược lại, Tứ Hải lại như rắn mất đầu, các bang chúng có vẻ rất hỗn loạn và chưa có ai xứng tầm đứng lên để dẫn dắt tất thảy anh em tiếp tục chiến đấu.

Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đây mới chỉ đang là giai đoạn đầu của cuộc đua. Một số ý kiến cho rằng, bất chấp việc bang chủ Tứ Hải đã lánh mặt, rất có thể trong thời gian gần nhất, thế lực này sẽ sớm chấn chỉnh lại đội ngũ để tiếp tục cuộc đua tranh với LOD. Ở Bát Hoang Lãnh Chủ, những hoạt động như Tiên Ma Chiến yêu cầu tính hợp tác cao từ thành viên của các phe, nếu có vị lãnh đạo khéo léo dẫn dắt, rất có thể Tứ Hải sẽ lật ngược tình thế, vươn lên dẫn đầu chăng?

Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng - Ảnh 2.
Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng - Ảnh 3.

Vị nhất đẳng cao thủ tiếp theo gia nhập cuộc chơi

Sau khi bắt gặp dấu tích của những siêu Vip lừng danh của giới game online trong Bát Hoang Lãnh Chủ, mới đây, cộng đồng người chơi còn phát hiện ra một cái tên cũng có sức nặng không kém – QuangT. Từng vang danh ở nhiều sân chơi khác, đại gia này vừa xuất hiện đã sớm đạt tới cấp Vip 13 khiến các đồng đạo khác ngưỡng mộ.

Sự xuất hiện của vị đại gia này được dự đoán sẽ còn bổ sung thêm nhiều hương vị đặc sắc khác nữa cho quãng hành trình trong Bát Hoang Lãnh Chủ. Liệu rằng giữa ngần ấy những cao thủ, ai mới là người sau cuối chạm đến ngôi vị độc tôn?

Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng - Ảnh 4.

"Solo" Độ Kiếp và cái kết…

Độ Kiếp là một cơ chế độc đáo của Bát Hoang Lãnh Chủ. Sau khi chịu đủ các đợt thử thách (Thiên Phạt), người chơi nếu sống sót sẽ có thể khai mở hiệu ứng kỹ năng mới, tăng mạnh chiến lực. Vì việc nâng cấp sức mạnh là yếu tố mà người chơi nào cũng quan tâm nên Độ Kiếp trở thành một bước đi không thể không thực hiện nếu muốn đua Top BXH.

Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, một số người chơi vì không có điều kiện, đành thực hiện Độ Kiếp một mình và… thất bại. Bởi cơ chế Độ Kiếp là sẽ chia sát thương cho từng thành viên trong tổ đội, nếu đi "solo" bạn sẽ phải nhận toàn bộ lượng sát thương ấy, độ khó tăng càng cao. Theo nhiều lời khuyên cho thấy, đi Độ Kiếp, nên kiên nhẫn tìm đủ bạn đồng hành để cùng "chịu khổ" mới tăng được xác suất thành công, đi "solo" phải đảm bảo được bản thân đủ năng lực, nếu không chắc chắn, ắt sẽ gặp trái đắng…

Phóng sự Bát Hoang Lãnh Chủ: LOD bứt phá Top 1, lộ diện siêu Vip “khét tiếng” và những pha “solo” Độ Kiếp đắng lòng - Ảnh 6.

Và còn vô số điều thú vị vẫn đang chờ đón người chơi khám phá

Chỉ trong 24h đầu tiên, Bát Hoang Lãnh Chủ đã thu hút được lượng người chơi khổng lồ đổ về trải nghiệm. Không khó nhận ra, sức hút của những tựa game từ xứ sở Kim Chi vẫn rất khó cưỡng. Tin rằng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng những trận đại chiến kịch tính, gay cấn hơn nữa trong thế giới ảo diệu này.

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Link tải: http://bathoang.vn/rd/gamek