Phơi bày bí mật của " Ông Lớn" Tru Tiên khiến game " nhà người khác" phải khiếp sợ

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2021 07:30 PM

 
  thích

Tựa game này có gì mà suốt bao nhiêu năm qua vẫn là "hot hit" trên khắp các BXH lớn?

Tải ngay Tru Tiên 3D chỉ với 1 click tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Chúng ta chìm đắm trong Kí ức đẹp của một Trương Tiểu Phàm kiên quyết quật cường , trọng tình trọng nghĩa - một ái nữ Lục Tuyết Kỳ mang dung nhan thanh lệ thoát tục , bạch y tha thướt hay một Bích Dao dung mạo kinh nhân…. Để rồi những điều tưởng chừng như chỉ có thể đọc từ tiểu thuyết Tru Tiên mới mang lại cảm giác phấn khích và bay bổng đấy Ta lại tìm thấy Ta ở Thế Giới Game Tru Tiên của NPH GAMOTA.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 1.

Phải công nhận rằng NPH Gamota, có lẽ đã phải chi một "CON SỐ KHỦNG’’ mới có thể đưa một tựa game đình đám chuyển thể từ tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh về tới tay các game thủ Việt Nam. Một tựa game MMORPG tiên hiệp do Perfect World phát triển và đã kế thừa được những game play kinh điển của bản PC cách đây 8 năm.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 2.

Có thể, nhiều độc giả đã biết đến tựa game Tru Tiên 3D của NPH Gamota qua các quảng cáo, trên các phương tiện truyền thông - đại chúng là tựa game đầu tiên sử dụng đồ họa Unity 5 đem lại hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vượt trội hơn nhiều ở các công nghệ cũ. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng có thể hiểu hết được những công nghệ đó là gì hay những giá trị cốt lõi mà Game Tru Tiên 3D đã đem lại cho chính những game thủ của mình.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 3.

Công Nghệ Đột Phá

Những "BIG FAN" của tiểu thuyết Tru Tiên sẽ không còn lạ lẫm gì trong cách viết "tả cảnh tả tình" dưới ngòi bút của nhà văn Tiêu Đỉnh cực kỳ chi tiết và sống động để người đọc có thể tự cảm nhận được cái hồn của tiểu thuyết của ông ,cũng như cho người đọc liên tưởng đến những khung cảnh ngao du sơn thủy của Thanh Vân Sơn, Hà Dương Thành, Lưu Ba Sơn, Không Tang Sơn hay Tiểu Trí Trần…

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 4.

Và để cho các game thủ của mình không còn phải chìm đắm trong trí tưởng tượng về hình ảnh của bộ tiểu thuyết Tru Tiên trên những trang giấy nữa. Nhà sáng lập ra tựa game Tru Tiên 3D đã khéo léo lồng ghép cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với tên gọi là Unity 5 để có thể tái hiện hoàn toàn nguyên tác của cốt truyện và thổi hồn vào trong những khung cảnh của game, để game thủ có thể bước chân vào một thế giới Tru Tiên 3D không gì có thể chân thực hơn mang không gian rộng lớn, hoành tráng và sống động đến với người chơi.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 5.

Nếu chỉ mang lại khung cảnh độc đáo, hùng vĩ, đẹp đẽ thì nó vẫn chưa thể lột tả hết được cảm xúc mãnh liệt đến với các game thủ. Hơn thế nữa, Tru Tiên 3D còn sử dụng góc quay 360 độ, không một góc chết để cho chính người chơi của mình tự trải nghiệm được cái hay, cái độc của game khi mà game thủ có thể ngự không bay lượn giữa trời cao biển rộng từ hệ thống ngự kiếm phi hành trước đây rất hiếm thấy ở các đối thủ cùng loại...

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 6.

Chắc hẳn khi đọc đến đây, độc giả cũng đã mường tượng được game Tru Tiên 3D: Hay - Độc và Lạ như thế nào và nó đã góp phần làm nên yếu tố kiên quyết cho game thủ lựa chọn tựa game Tru Tiên 3D này để trải nghiệm.

*Chất Game "Đỉnh Của Chóp"

Tạo hình của từng nhân vật,chuyển động của từng kỹ năng hay kể cả những chi tiết nhỏ nhất của game từ nhành cây - ngọn cỏ ven đường thì cũng được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất . Vậy Chất Game thì sao ? - Nó có thể làm cho người chơi phải thốt lên rằng :’’ Wow - đúng game Đỉnh Của Chóp" hay không? - Cùng nhau phân tích một chút để đánh giá khách quan về tựa game Tru Tiên 3D này nhé!.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 7.

12 Môn Phái Update Liên Tục

Với các game trên thị trường, chúng ta đều nhận thấy rằng các tựa game đều đưa ra từ 3-5 môn phái cho chính các con game của mình. Nhưng ở Tru Tiên 3D thì với con số "12" thì quả thật là một điều kỳ bí và đặc biệt là đi ngược lại với tất cả các dòng game trên thị trường hiện tại.

Tru Tiên 3D của Gamota đang "om" 1 lịch trình update cực khủng, cho thấy rằng hứa hẹn trong tương lai sắp tới tựa game này sẽ có thể ra thêm rất nhiều môn phái với các tính năng KHỦNG cho game thủ của mình.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 8.

Tính Năng Game "Biến Hóa Khôn Lường’’

Tại sao lại nói Tính Năng Game "Biến Hóa Khôn Lường" để miêu tả cho tựa game Tru Tiên 3D này mà không phải dùng bất cứ các cụm từ nào khác như Đặc Sắc hay Hấp Dẫn? Đó chính là game Tru Tiên 3D được vận hành với tiêu chí "Cộng Đồng" khi các tính năng đem đến hơn 90% là liên quan đến Bang Hội - Hảo Hữu - Gia Tộc, tạo hiệu ứng gắn kết cho tất cả những người chơi. Tựa game cũng đem đến cho người chơi một Đấu Trường Bang Chiến khốc liệt lên đến hàng trăm người cho thấy quy mô của tựa game này tầm cỡ đến mức nào.

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 9.

Dù bạn là ai trong xã hội? Khi đã là một game thủ của Tru tiên 3d thì tất cả chúng ta sẽ là một gia đình...

Nói không Ngoa với cách xây dựng cộng đồng mà Tru Tiên 3D của NPH Gamota đã đem lại quả thật làm cho ‘’Game Nhà Người Khác’’ phải ngưỡng mộ. Khi mà một nửa số game thủ của Tru Tiên đều là các nữ game thủ vô cùng xinh đẹp - quyến rũ và tài năng được ví von với nhan sắc của những Lục Tuyết Kỳ hay Bích Dao bước ra từ chính tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Hay sự kiên quyết quật cường - hào sảng của những nam game thủ như một Trương Tiểu Phàm đời thực vậy …

Phơi bày bí mật của Ông Lớn Tru Tiên khiến game nhà người khác phải khiếp sợ - Ảnh 10.

Để có được một cộng đồng game thủ chất lượng và lớn mạnh như hiện tại ,chắc hẳn đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những kỹ thuật viên vận hành của tựa game Tru Tiên 3D khi đã luôn vắt óc suy nghĩ ra những hoạt động sáng tạo trong game, cũng như tổ chức ra các sự kiện lớn nhỏ để có thể tôn vinh và tạo ra các sân chơi cộng đồng cho giới game thủ, chính vì lẽ đó mà game vẫn luôn có một sự thu hút nhất định của rất nhiều những game thủ mới ở mọi miền trong và ngoài nước.

Tải ngay Tru Tiên 3D chỉ với 1 click tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi