Phim trường bí mật của Star Wars 8 tại Anh bị lộ

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2016 09:37 PM

Star Wars
Star Wars

Webgame RTS

23/09/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Một nhóm fan hâm mộ đã vô tình phát hiện được phim trường bí mật của đoàn làm phim Star Wars tại Anh và tung hình ảnh của chúng lên mạng xã hội.

Oblivion State là một nhóm khám phá tại Anh, từng nổi tiếng với những chuyến du lịch khắp các thành phố, khám phá những điều chưa ai biết về các địa danh nổi tiếng tại đất nước này. Mới đây, nhóm khám phá này đã công bố một phát hiện khá thú vị của mình, đó là họ đã tình cờ tìm thấy phim trường của đoàn làm phim Star Wars.

Được biết, đây có thể chính là phim trường của phần thứ 8 trong loạt phim Star Wars sắp của Rian Johnson với sự xuất hiện của chiếc tàu Millennium Falcon. Khi phát hiện ra mô hình của chiếc tàu được mệnh danh là nhanh nhất vũ trụ Star Wars này, cả nhóm đã post những bức hình về phim trường lên mạng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan.

Thậm chí, nhiều fan còn nhất quyết hỏi bằng được vị trí của phim trường để có thể tới đó một lần cho thỏa lòng hâm mộ.

Theo dự kiến thì phần thứ 8 được mang tên Star Wars: Episode VIII sẽ được ra mắt vào năm 2017, sau khi Rogue One: A Star Wars Story, một bộ phim với tuyến truyện khác về thế giới Star Wars được ra mắt vào tháng 12 năm 2016 này.