Phim Transformers mới dự kiến sẽ đưa John Cena vào làm diễn viên chính

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2017 01:23 PM

Đô vật người Mỹ - John Cena chuẩn bị được đoàn làm phim Transformers mời về đóng vai chính trong phần phim riêng về anh chàng Bumblebee.

Trang The Hollywood Reporter mới đây đã tiết lộ rằng siêu sao đô vật WWE John Cena sẽ được xuất hiện trong dàn diễn viên của phần phim Transformers Spin-Off dành riêng cho anh chàng chiến binh Bumblebee.

Hiện tại, thông tin về nhân vật mà John Cena thể hiện vẫn còn đang được giữ kín nhưng cốt truyện chính về phim đã được tiết lộ. Theo đó thì Bumblebee sẽ có hẳn một phần phim riêng kể về cuộc đời của anh chàng khi còn ở thập niên 80 của thế kỉ trước. Phim sẽ có sự tham gia của Hailee Steinfeld, trong vai một cô nàng thợ máy Tomboy, đóng vai trò làm cầu nối giữa đội quân Transformers Autobot với thế giới loài người. Đến khi nhóm Decepticon xâm chiếm Trái Đất, cô nàng sẽ cùng với Bumblebee tới giúp Optimus Prime để bảo vệ nhân loại.

Bên cạnh Steinfield, John Cena, bộ phim sẽ còn có sự tham gia của Jorge Lendeborg Jr. (Spider-Man: Homecoming), Jason Drucker (Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul), Abby Quinn (Landline), Rachel Crow (Rio 2), Ricardo Hoyos (Degrassi: Next Class) và Gracie Dzienny (Chasing Life)

Travis Knight, từng tham gia Kubo and the Two Strings, đồng thời là CEO của Laika Studios đã được chỉ định trực tiếp thực hiện bộ phim dựa trên kịch bản được chắp bút bởi Christina Hodson (Shut In). Đạo diễn Transformers - Michael bay sẽ trở lại với vai trò nhà sản xuất cùng Steven Spelberg và Lorenzo Di Bonaventura

Dự kiến Bumblebee sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.