Phim Transformers 5 tiết lộ hình ảnh của robot samura đầu tiên

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 02:00 PM

Hình ảnh về robot samurai của bộ phim Transformers: The Last Knight đã tiết lộ hình ảnh cực ngầu của chiến binh robot Samurai.

Transformers, series phim viễn tưởng đình đám gắn liền với tên tuổi của đạo diễn Michael Bay đã bắt đầu được khởi quay trong tháng vừa rồi và mới đây, đoàn làm phim đã tiết lộ hình ảnh chiếc xe Mercedes- AMG GT R màu đỏ, một mẫu thiết kế mới được dành riêng cho tạo hình của chiến binh Drift (chiến binh mang hình dáng của một Samurai) trong phần phim sắp tới Transformers: The Last Knight.

Nếu bạn từng theo dõi các phần trước thì hẳn bạn sẽ nhớ tới anh chàng chiến binh Samurai của phe Autobot - Drift từng được xuất hiện trong phần Transformers: Age of Extinction do nam diễn viên Ken Watanabe lồng tiếng.

Trong phần phim mới này, tạo hình của Drift sẽ được làm lại hoàn toàn với màu đỏ chủ đạo khiến cho chiến binh Samurai này trở nên ngầu hơn phiên bản trước rất nhiều. Ngoài ra thì anh ta cũng trang bị cho mình tới 4 thanh kiếm được giắt sau lưng thể hiện sự nâng cấp vượt trội hơn hẳn so với trước đây trong Transformers: Age of Extinction:

Tạo hình của chiếc xe ẽ biến thân thành Drift từng được công bố

Chiếc xe Bugati từng được sử dụng để làm hình mẫu cho Drift trong Transformers: Age of Extinction


Hình ảnh cũ của Drift trong Transformers: Age of Extinction với chỉ 2 thanh kiếm và tone màu xanh đen.

Hình ảnh cũ của Drift trong Transformers: Age of Extinction với chỉ 2 thanh kiếm và tone màu xanh đen.

Như vậy với sự thay đổi này, chúng ta có thể thấy rằng Transformers: The Last Knight sẽ mang đến cho khán giả một diện mạo hoàn toàn khác của các nhân vật của cả hai phe Autobot và Decepticon. Hãy cùng chờ đón các thông tin tiếp theo về dự án phim bom tấn viễn tưởng đình đám này trong các bài viết sau này của chúng tôi nhé.