Phim The Witcher 2 sẽ có nhiều cảnh nóng hơn, hứa hẹn 'đốt mắt' người xem

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 11:24 AM

Nếu như đã là fan của The Witcher nói chung thì chắc chắc bạn biết trong tác phẩm này luôn xuất hiện những cảnh 18+. Giờ đây sản phẩm phim hứa hẹn còn nhiều cảnh táo bạo hơn nữa khi mời riêng một giám sát viên cảnh nóng về.

Ngoài những pha đánh quỷ khốc liệt thì cảnh nóng là những thứ không thế thiếu trong The Witcher từ tiểu thuyết, trong trò chơi và phim truyền hình. Giờ đây nhà làm phim cũng không ngại làm những cảnh cho Geralt "xả hơi" cùng với Yennefer.

Phim The Witcher 2 sẽ có nhiều cảnh nóng hơn, hứa hẹn đốt mắt người xem - Ảnh 1.

Mới đây, Lizzy Talbot đã tham gia vào đoàn làm phim của phim The Witcher 2 với tư cách là một điều phối viên thân mật. Công việc này cơ bản là một điều phối viên đóng thế (Trừ cảnh nóng) đảm bảo cho các diễn viện được an toàn và thoải mái nhất. Các diễn viên sẽ không phải đặt nặng áp lực nữa để có thể ra nhiều cảnh "hấp dẫn" đến với người xem.

Phim The Witcher 2 sẽ có nhiều cảnh nóng hơn, hứa hẹn đốt mắt người xem - Ảnh 2.

Những cảnh đốt mắt thường xuyên xuất hiện trong series game The Witcher.

HBO đã sử dụng điều hướng viên thân mật từ 2018 và bắt buộc những phim trong tương lai muốn có cảnh 18+ thì phải thông qua chuyên gia giám sát cảnh nóng. Việc bổ sung như này ở phần 2 hứa hẹn The Witcher 2 sẽ có nhiều cảnh đốt mắt người xem hơn bao giờ hết.

Phim dự định phát hành vào năm 2021 để có đủ thời gian cho nhà làm phim hoàn thiện. Phần 2 này là sự bùng nổ của phù thủy, quái vật và sắc dục.