Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame

Stan  - Theo Helino | 06/10/2019 11:08 AM

Sau Avengers: Endgame, số phận của Loki dường như đã an bài, khi khán giả sẽ vẫn có cơ hội gặp lại nam tài tử Tom Hiddleston cùng vai diễn này trong bộ phim truyền hình riêng của mình với một nội dung hoàn toàn mới ra mắt trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sau Avengers: Endgame, số phận của Loki dường như đã an bài, khi khán giả sẽ vẫn có cơ hội gặp lại nam tài tử Tom Hiddleston cùng vai diễn này trong bộ phim truyền hình riêng của mình với một nội dung hoàn toàn mới ra mắt trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bộ phim truyền hình cùng tên sắp ra mắt của Loki gần như sẽ có nội dung độc lập với vũ trụ điện ảnh Marvel. Lấy bối cảnh ở quá khứ, Loki dự kiến sẽ xoay quanh tác động của Loki đối với những sự kiện trong lịch sử của nhân loại. Một trong số những bức ảnh mới nhất của bộ phim này đã hé lộ bối cảnh của năm 1975, khi bộ phim Hàm Cá Mập nổi tiếng của đạo diễn Steven Spielberg ra đời.

Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của bộ phim truyền hình Loki

Vậy Loki trong series phim truyền hình của Giai đoạn 4 có phải là Loki mà chúng ta thường biết? Khi được hỏi rằng "Loki còn sống không và hắn ta đã bỏ đi đâu?" trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Avengers: Endgame Anthony Russo đã trả lời, “Loki vẫn còn sống trong một dòng thời gian khác.” Cái chết của Loki phiên bản gốc trong Avengers: Infinity War cũng được Chủ tịch Marvel Studios xác nhận trong lễ hội truyện tranh San Diego Comic-Con cách đây không lâu.

Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Đạo diễn Anthony Russo (giữa) xác nhận Loki vẫn còn sống… trong một dòng thời gian khác

Như chúng ta đã biết, trong Avengers: Endgame, ở phân cảnh Iron Man cùng Ant-Man trở lại năm 2012, cả hai đã thất bại trong việc lấy khối lập phương Tesseract. Điều này vô tình tạo cơ hội để Loki lấy được và trốn thoát cùng nó. Không bị giam giữ trong tù ngục ở Asgard sau khi gây chiến dưới Trái Đất với quân đoàn Chitauri, hẳn có lẽ cuộc sống của Loki sẽ rẽ sang một trang hoàn toàn mới.

Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Có trời mới biết được Loki sẽ làm gì sau khi trốn thoát với khối Tesseract trong Avengers: Endgame

Phiên bản Loki của dòng thời gian mới này sẽ có cơ hội trở lại quá khứ và thay đổi những sự kiện lịch sử trong bộ phim truyền hình sắp tới. Theo nam tài tử thủ vai Loki Tom Hiddleston đã hé lộ trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert mới đây, mặc dù đã được xác nhận, nhưng series phim truyền hình sắp tới sẽ trả lời cho hai câu hỏi "Loki đã thực sự chết chưa?" cũng như "Loki sẽ làm gì với khối lập phương đó?"

Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Loki sẽ trả lời cho hai câu hỏi "Loki đã thực sự chết chưa?" cũng như "Loki sẽ làm gì với khối lập phương đó?"

Nếu Loki cũ thực sự đã chết trong Avengers: Infinity War, phiên bản Loki mà khán giả chứng kiến trong thời gian tới sẽ là một Loki chưa từng trải qua những sự kiện trong Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok hay Avengers: Infinity War. Theo một cuộc phỏng vấn mới MTV News, Tom Hiddleston cũng từng hé lộ rằng những người hâm mộ Marvel cũng sẽ được chứng kiến những cuộc đối đầu giữa Loki với những kẻ thù mới vô cùng nguy hiểm.

Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame - Ảnh 5.

Với khối Tesseract, Loki sẽ phải đối mặt với hàng loạt những kẻ thù mới vô cùng nguy hiểm

Bên cạnh một bộ phim điện ảnh của Thor trong Giai đoạn 4 là Thor: Love and Thunder, rất có thể hàng loạt kẻ thù nguy hiểm của Thor trong truyện tranh sẽ có cơ hội xuất hiện trong Loki. Chúng ta có thể kể đến nữ phù thủy “Enchantress” Amora, anh trai của Odin là “Serpent” Cul Borson, vua quỷ lùn Ulik hay nữ hoàng định mệnh Karnilla, v.v…

Phim riêng của Loki hé lộ tương lai của vị thần lừa lọc sau Avengers: Endgame - Ảnh 6.

Hàng loạt kẻ thù nguy hiểm của Thor trong truyện tranh như Enchantress có thể có cơ hội xuất hiện trong Loki

Loki dự kiến sẽ lên sóng dịch vụ stream Disney Plus vào đầu năm 2021.