Phim riêng của Batman mới sẽ có nhiều nhân vật phản diện - Nên buồn hay vui?

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2016 10:00 AM

Theo tiết lộ mới đây thì có vẻ như phim riêng của Batman - Ben Affleck sẽ có một dàn nhân vật phản diện và điều này khiến các fan hâm mộ không biết nên buồn hay vui.

Sau khi bùng nổ với Batman V Superman: Dawn of Justice, khán giả trên toàn thế giới đã nhận thấy được một điều rằng Ben Affleck đóng Batman cũng không đến nỗi nào và anh xứng đáng được có một bộ phim Batman riêng do chính mình... đạo diễn. Warner Bros. cùng DC Comics ngay sau đó đã thông báo rằng vị trí đạo diễn của phim riêng về Batman chắc chắn sẽ dành cho Ben Affleck, kịch bản cũng sẽ do chính anh cùng nhân vật đình đám Geoff Johns của DC đảm nhiệm.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Birth. Death. Movies, tin tức về việc Batman sẽ đối đầu với rất nhiều nhân vật phản diện trong phim riêng của mình đã được xác nhận. Được biết, từ một nguồn tin cậy, chủ nhân bài viết trên Birth. Death. Movies đã khẳng định như sau:

"Affleck và Geoff Johns, người đồng sự của anh, đều muốn thực hiện một bộ phim "cuối cùng" của Batman. Họ muốn kể một câu chuyện sau cuối nhất về cuộc đời của Batman nên họ sẽ đưa tất cả những nhân vật phản diện từng đối đầu với anh ta vào phim. Như vậy thì cả một thế giới rộng lớn xoay quanh Batman đang dần được hình thành trong dự án phim này."

Nếu như nguồn tin này là xác thực thì có lẽ quy mô của phim sẽ không chỉ là một tác phẩm riêng để giới thiệu quá khứ của Batman như chúng ta vẫn tưởng mà có thể phim sẽ là cả một câu chuyện phức tạp, đan xen sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật như Captain America: Civil War mà chúng ta từng thấy.

Và với kinh nghiệm của mình cùng khả năng diễn xuất trong Batman V Superman: Dawn of Justice thì có lẽ chúng ta cũng khó có thể nghi ngờ vào một thành công đang chờ đón cho tác phẩm phim riêng về Batman mà Ben Affleck đảm nhận lần này.