Phim ngắn này quá hay và ấn tượng, không tin nổi tất cả được làm ra từ game GTA V!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2017 06:55 PM

Matt MacDonald cùng cộng sự đã làm toàn bộ phim ngắn này chỉ bằng... một phiên bản GTA V đã được mod

Not Normal là một dự án phim ngắn mới của nhà làm phim Matt MacDonald. Lấy nội dung một vụ án bí ẩn, thế nhưng bản thân nhà làm phim cũng như nội dung bộ phim ngắn này lại khiến rất nhiều người phải cảm thấy ấn tượng, và một số sẽ còn cảm thấy rùng mình vì nó mô tả quá chính xác thế hệ hiện tại. "Người ta cứ nghĩ cuộc sống là một trò chơi, không có hệ quả gì".

Bộ phim dài hơn 10 phút kể về một anh chàng chán ngấy cuộc sống thực, với những kẻ đạo đức giả tạo, thế nhưng trong số đó, anh ta bị một kẻ "đi đến đâu cũng gặp" khiến anh bị ám ảnh. Trong mắt nhân vật chính, một kẻ như vậy là "mọi thứ sai lầm với thế hệ bây giờ". Tất cả tạo thành một đoạn phim ở đẳng cấp Hollywood, với kết thúc có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạnh sống lưng!

Và trên hết, điều ấn tượng nhất của bộ phim này không chỉ là cốt truyện và hình ảnh, mà Matt MacDonald cùng cộng sự đã làm toàn bộ phim ngắn này chỉ bằng... một phiên bản GTA V đã được mod để đưa thêm các mô hình vật thể chưa có trong bản game gốc, và phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere CC. Đã từng có thời kỳ, Machinima, những bộ phim được làm ra từ mô hình và khung cảnh trong game, thế nhưng giờ đây, với những bộ phim ngắn như thế này, MacDonald đã đưa "phim-quay-bằng-game" lên một tầm mới hoàn toàn. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim này ở đầu bài viết.