Phim live-action mới của Resident Evil hé lộ ngày công chiếu vào tháng 11

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2021 10:26 AM

 
  thích

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ lên sóng vào tháng 11 này.

Sau nhiều tháng úp mở thì cuối cùng bộ phim live-action Resident Evil: Welcome to Raccoon City cũng chính thức ra mắt đoạn trailer đầu tiên, đem đến cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và fan hâm mộ cái nhìn đầu tiên của dàn nhân vật cũng như bối cảnh trong bộ phim.

Phim live-action mới của Resident Evil hé lộ ngày công chiếu vào tháng 11 - Ảnh 1.

Cụ thể như game thủ thấy trong trailer chính thức đầu tiên của bộ phim, nữ diễn viên Kaya Scodelario xinh đẹp sẽ vào vai Claire Redfield và nam diễn viên Robbie Amell sẽ vào vai Chris, một thành viên của STARS, người được cử đi điều tra dinh thự Spencer bí ẩn. Claire có giả thuyết rằng Umbrella, tập đoàn lớn đang thao túng Raccoon City thực sự là đang âm mưu điều gì đó và hóa ra cô ấy đúng. Cuộc tìm kiếm Claire và Chris đưa họ đến một dinh thự bí ẩn với các thí nghiệm ghê rợn của Umbrella như zombie và quái vật.

Phim live-action mới của Resident Evil hé lộ ngày công chiếu vào tháng 11 - Ảnh 2.

Khi Chris và nhóm của anh mất tích, Claire đi theo anh trai của mình và gặp phải nỗi kinh hoàng đáng sợ hơn những gì cô có thể tưởng tượng. Ngoài ra, nữ diễn viên Hannah John-Kamen sẽ đóng vai Jill Valentine, cộng sự của Chris, trong khi Avan Jogia đóng vai Leon S. Kennedy - nhân vật nổi tiếng nhất trong Series. Ngoài ra, Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ có sự tham gia của Tom Hopper trong vai Albert Wesker và Lily Gao trong vai Ada Wong.

Phim live-action mới của Resident Evil hé lộ ngày công chiếu vào tháng 11 - Ảnh 3.

Trailer cho thấy nữ diễn viên Kaya Scodelario trong vai Claire Redfield và Avan Jogia trong vai Leon S. Kennedy. Game thủ sẽ nhận thấy Leon đang mặc đồng phục cảnh sát, phù hợp với công việc của anh ấy vào thời điểm xảy ra sự cố phá hủy thành phố Raccoon City. Trong Resident Evil 2, Leon và Claire Redfield là một trong số ít những người đã mạo hiểm vào thành phố Raccoon City sau khi dịch bệnh bùng phát.

RESIDENT EVIL_ WELCOME TO RACCOON CITY

Đoạn trailer cũng cho thấy các thành viên thuộc biệt đội STARS bao gồm: Albert Wesker (Tom Hopper), Richard Aiken (Chad Rook), Jill Valentine (Hannah John-Kamen) và Chris Redfield (Robbie Amell) đang tự mình điều tra bên trong ngôi nhà ma ám.

Phim live-action mới của Resident Evil hé lộ ngày công chiếu vào tháng 11 - Ảnh 5.
Phim live-action mới của Resident Evil hé lộ ngày công chiếu vào tháng 11 - Ảnh 6.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City không phải là bộ phim duy nhất chuyển thể từ dòng game Resident Evil được phát hành vào năm nay. Đầu năm 2021 , Netflix đã phát hành một bộ phim Resident Evil mới mang tên Infinite Darkness cho game thủ thêm cái nhìn về hai nhân vật chính Claire và Leon trong cuộc hành trình của họ.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ chính thức công chiếu vào ngày 24 tháng 11 tới đây.