Phim kể về cuộc đời ông trùm phim 18+ trở lại, tiết lộ hàng loạt các nhân vật mới

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/11/2020 08:02 PM

Mới đây, các hình ảnh mới nhất trên phim trường cho thấy, phần tiếp theo của bộ phim The Naked Director đã sớm được khởi động trở lại.

Phim kể về cuộc đời ông trùm phim 18+ trở lại, tiết lộ hàng loạt các nhân vật mới

Bộ phim The Naked Director dựa trên cuốn tiểu thuyết phi hư cấu Zenra Kantoku Muranishi Toru Den của tác giả Motohashi Nobuhiro. The Naked Director kể về câu chuyện có thật của vị đạo diễn AV nổi tiếng những năm 80 của thế kỷ trước. Muranishi Toru (Yamada Takayuki) xuất thân là nhân viên bán sách kém cỏi, không bán nổi một cuốn suốt cả tháng rồi trở thành đạo diễn phim AV noiroi tiếng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp 18+. 

Phim kể về cuộc đời ông trùm phim 18+ trở lại, tiết lộ hàng loạt các nhân vật mới - Ảnh 1.

Ngay sau khi ra mắt, bộ phim The Naked Director đã khiến cho các khán giả cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi những gì mà đoàn phim đã làm được trong việc thể hiện bối cảnh ở Hokkaido cách đầy gần 40 năm. Nhật Bản có gì vào những năm 1980 thì bộ phim đều tinh tế đưa vào. Đã có rất nhiều lời khen dành cho đoàn làm phim, và thậm chí Netflix có thông báo luôn quyết định ra mắt phần 2 của bộ phim này ngay sau khi phim ra mắt có vài tháng. 

Phim kể về cuộc đời ông trùm phim 18+ trở lại, tiết lộ hàng loạt các nhân vật mới - Ảnh 2.

Mới đây, các hình ảnh mới nhất trên phim trường cho thấy, phần tiếp theo của bộ phim The Naked Director đã sớm được khởi động trở lại. Theo đó, ngoài sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như nam diễn viên Yamada Takayuki trong vai đạo diễn Muranishi Toru và Mitsushima Shinnosuke vào vai người bạn thân Arai Toshi, còn có sự xuất hiện nhân vật mới là nữ diễn viên phim người lớn với cái tên Aoi Saeko, được thủ vai bởi nữ diễn viên Nishiuchi Mariya.

Phim kể về cuộc đời ông trùm phim 18+ trở lại, tiết lộ hàng loạt các nhân vật mới - Ảnh 3.

Được biết, vai diễn của Nishiuchi sẽ dựa trên nữ diễn viên AV nổi tiếng Itsuki Mariko. Theo kịch bản phim, giai đoạn bà mới ra mắt, Mariko lấy nghệ danh là Aoi Saeko. Ngoài một số gương mặt quen thuộc từ phần 1 ra thì còn có sự xuất hiện mới của nữ diễn viên Kusakari Tamiyo. Kusakari sẽ tham gia vào một vai khá quan trọng trong phần mới này, nhân vật của bà là một vũ công thoát y huyền thoại. Tại công ty sản xuất phim người lớn Diamond Eizou do Muranishi thành lập, bà sẽ huấn luyện cho các cô diễn viên đóng phim AV cách thoát y quyến rũ.

Phim kể về cuộc đời ông trùm phim 18+ trở lại, tiết lộ hàng loạt các nhân vật mới - Ảnh 4.

Theo hé lộ các nhà sản xuất thì phần 2 sẽ có kịch bản khác biệt so với phần 1. Nếu như phần 1 nói về chặng đường khởi nghiệp của Muranishi thì phần 2 sẽ miêu tả những ngày tháng vươn lên ngôi vương mạnh mẽ của ông trùm phim người lớn này, cùng với hãng phim người lớn Diamond Eizou. theo dự kiến, bộ phim sẽ sớm được ra mắt khán giả trên nền tảng Netflix trong năm 2021.