Phim hoạt hình 'kiếm hiệp' dựa trên game online Thiên Dụ chuẩn bị ra mắt khán giả cuối tháng này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2017 09:30 PM

Tựa game online kiếm hiệp Thiên Dụ (Revelation Online) có một series phim hoạt hình riêng và sẽ lên sóng vào cuối tháng này, cụ thể vào ngày 28/4.

Như chúng tôi từng đưa tin trước đây, tựa game online kiếm hiệp Thiên Dụ (Revelation Online) có một series phim hoạt hình riêng và mới đây thì NetEase đã chính thức ấn định rằng loạt phim này sẽ lên sóng vào cuối tháng này, cụ thể vào ngày 28/4.

Sau đây là đoạn trailer giới thiệu về bộ phim hoạt hình Thiên Dụ này:

Revelation Online - Animated series final preview trailer.

Còn đây sẽ là bài hát kết thúc mỗi tập:

Revelation Online - Animated series ending theme.

Được biết game online và phim hoạt hình sẽ tương đối độc lập với nhau, tuy nhiên phần cốt truyện chính thì gắn bó chặt chẽ. Ngoài ra có thể khẳng định rằng đây là lần đầu tiên trên thế giới có một game online kiếm hiệp được dựng lại thành phim hoạt hình!

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Hiện tại, Thiên Dụ đã ra mắt thử nghiệm rộng rãi phiên bản tiếng Anh và game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: https://ro.my.com/en .

Game đỉnh Thiên Dụ sẽ mở cửa miễn phí toàn thế giới ngày 6/3 tới