Phim gây sốc vì nữ chính đóng cảnh nóng ngay trước mặt con trai, dân tình tẩy chay "đúng là rác phẩm 18+"

THÀNH VŨ  Phụ nữ mới | 02/03/2024 11:15 AM

Bộ phim này có nhiều cảnh nóng phản cảm và nội dung thì tẻ nhạt.

Theo People, nữ diễn viên nổi tiếng Elizabeth Hurley đã khiến công chúng chú ý khi trở lại màn ảnh trong bộ phim mang tên Strictly Confidential (tạm dịch: Bí Mật Nghiêm Trọng). Trong phim, sao nữ U60 có nhiều cảnh nóng cùng bạn diễn, khoe nhan sắc "bốc lửa" khó tin. Thế nhưng những điều đó vẫn chưa đủ để khán giả sốc nặng.

Phim gây sốc vì nữ chính đóng cảnh nóng ngay trước mặt con trai, dân tình tẩy chay đúng là rác phẩm 18+ - Ảnh 1.

Cụ thể khi tham gia Strictly Confidential, Elizabeth Hurley đã đóng cảnh nóng... ngay trước mắt con trai của mình. Anh chàng Damian 21 tuổi là con trai, đồng thời cũng chính là đạo diễn của Strictly Confidential. Damian đã tự mình lên ý tưởng, chỉ đạo và ghi hình cảnh nóng của mẹ cùng bạn diễn khác trong dự án đầu tay này của mình.

Phim gây sốc vì nữ chính đóng cảnh nóng ngay trước mặt con trai, dân tình tẩy chay đúng là rác phẩm 18+ - Ảnh 2.

Phim gây sốc vì nữ chính đóng cảnh nóng ngay trước mặt con trai, dân tình tẩy chay đúng là rác phẩm 18+ - Ảnh 3.

Con trai Damian tự quay cảnh nóng của mẹ

Trước đó, Damian chia sẻ với tờ People rằng mẹ anh từng hứa sẽ đóng chính trong bộ phim đầu tay của anh: "Bà đã hứa điều đó khi tôi 8 tuổi, và bà đã giữ đứng lời hứa của mình". Sau đó khi Damian thực hiện Strictly Confidential, Elizabeth Hurley đã bỏ dỡ mọi công việc để tham gia phim như lời hứa.

Strictly Confidential kể về một nhóm bạn tụ họp bên nhau sau 1 năm kể từ cái chết bí ẩn của người bạn tên Rebecca. Trong đó Mia và Lily là 2 cái tên trung tâm cùng nhau dấn thân vào những bí mật, tìm ra câu trả lời cho việc liệu cái chết của Rebecca do tự sát hay là sát hại.

Phim gây sốc vì nữ chính đóng cảnh nóng ngay trước mặt con trai, dân tình tẩy chay đúng là rác phẩm 18+ - Ảnh 4.

Hai mẹ con nhà Hurley

Ngay khi dự án được công bố, khán giả đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích vì chất lượng phim thấp như nghiệp dư, lại có nhiều cảnh nóng phản cảm. Việc dùng mối quan hệ mẹ - con của Elizabeth Hurley ra để câu kéo dư luận cũng gây phản ứng ngược, khiến phim chưa chiếu đã bị gọi là "rác phẩm", theo HK01 đưa tin.

Trước đó, Elizabeth Hurley là ngôi sao nổi tiếng trên màn ảnh Anh Quốc, còn được mệnh danh là "nữ phù thủy đẹp nhất màn ảnh". Cô từng tham gia nhiều dự án như Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma, loạt phim Austin Powers, Gossip Girl...