Phim chưa chiếu đã gây sốc vì cảnh nóng của học sinh, netizen ném đá gay gắt "phản cảm quá rồi đấy"

LỆ AN  Đời sống pháp luật | 04/06/2024 07:50 PM

Khán giả đang có những phản hồi tiêu cực xoay quanh bộ phim này.

Sau loạt phim khai thác câu chuyện của các nhân vật chính chủ yếu ở độ tuổi trưởng thành, trung niên, Netflix chuẩn bị cho ra mắt Hierarchy - tác phẩm khai thác câu chuyện của những học sinh cấp 3. Ngay từ khi nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, Hierarchy đã được chú ý khi bị do là giống với Trò Chơi Kim Tự Tháp - một bộ phim về bạo lực học đường, phân chia giai cấp trong trường học khá nổi tiếng.

Trailer phim Hierarchy

Mặc dù lấy học sinh cấp ba làm nhân vật chính nhưng Hierarchy lại nhấn mạnh đến vấn đề hệ thống phân cấp trong trường học. Đặc biệt, mặc dù gắn mác 15+ nhưng nó lại được giới thiệu là có mức độ bạo lực và giật gân cao. Trò Chơi Kim Tự Tháp từng bị khán giả phản đối gay gắt vì gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, cụ thể là tạo ra "trào lưu bắt nạt" tại các trường học nên hiện việc Hierarchy có những tình tiết nặng đô cũng đang khiến khán giả vô cùng lo ngại. Đáng nói hơn khi trong trailer giới thiệu Hierarchy, khán giả còn thấy cả cảnh nóng táo bạo, điều thực sự hoàn toàn không hề phù hợp với phim học đường, bất kể đó là phim về vấn nạn bạo lực.

Phim chưa chiếu đã gây sốc vì cảnh nóng của học sinh, netizen ném đá gay gắt "phản cảm quá rồi đấy"- Ảnh 1.

Cảnh nóng trong trailer phim Hierarchy khiến khán giả thực sự sốc

Phim chưa chiếu đã gây sốc vì cảnh nóng của học sinh, netizen ném đá gay gắt "phản cảm quá rồi đấy"- Ảnh 2.

Cảnh ôm hôn tình tứ có vẻ cũng khá nhiều

Bắt nạt, trả thù, yêu đương táo bạo và cảnh nóng là những gì mà có lẽ khán giả sẽ được thấy ở Hierarchy. Điều này hiện đang khiến không ít khán giả lo ngại về việc Hierarchy sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và cái nhìn không đúng về bối cảnh học đường Hàn Quốc. Đáng nói hơn khi phim còn được phát hành trên Netflix, một nền tảng lớn và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn nhiều so với nền tảng đứng sau Trò Chơi Kim Tự Tháp. Việc có chủ đề khá nặng cộng thêm những phân cảnh không đúng với nhãn dán 15+ và lứa tuổi của nhân vật khiến khán giả Hàn thật sự bất bình.

Bình luận của khán giả:

- Phim Hàn ngày càng quá trớn rồi, thành phản cảm luôn đấy.

- Ôi 15+, là học sinh xem thoải mái hả? Dù tôi biết phim OTT thì giới hạn độ tuổi cũng chẳng ăn thua...

- Tôi cảm thấy mệt khi có quá nhiều phim Hàn về chủ đề bắt nạt học đường. Và ôi phim này thậm chí còn có cả cảnh nóng.

- Thật sự không có giới hạn nữa rồi. Thích Lee Chae Min nhưng tôi nghĩ mình sẽ không xem nếu phim có những cảnh phản cảm và không hợp tuổi.

Hierarchy xoay quanh những đứa trẻ được sinh ra đã ở vạch đích. Bối cảnh phim là trường trung học Jooshin, ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc, được thành lập bởi tập đoàn Jooshin Group, nơi tập trung 0,01% những học sinh hàng đầu. Thông thường, chỉ những cô cậu ấm được “chọn lọc” từ khi sinh ra mới được phép nhập học.

Những học sinh xuất hiện trong Hierarchy bao gồm Jung Jae Yi (Roh Jeong Eui) - con gái đầu lòng của gia đình điều hành Tập đoàn Jaeyool, Kim Ri An (Kim Jae Won) - người kế thừa của Tập đoàn Jooshin, Yoon He Ra (Ji Hye Won) - con gái út của công ty thương mại International Yoon, và Lee Woo Jin (Lee Won Jung) - con trai thứ hai của một gia đình chính trị gia quyền lực. Kang Ha (Lee Chae Min) mới được chuyển đến trường trung học Jooshin. Cậu sở hữu nụ cười trong sáng, ngây thơ nhưng lại ẩn chứa một bí mật. Vì sự xuất hiện của nhân vật này mà mối quan hệ của những đứa trẻ tại trường trung học Jooshin bắt đầu rạn nứt.

Phim chưa chiếu đã gây sốc vì cảnh nóng của học sinh, netizen ném đá gay gắt "phản cảm quá rồi đấy"- Ảnh 3.

Phim chưa chiếu đã gây sốc vì cảnh nóng của học sinh, netizen ném đá gay gắt "phản cảm quá rồi đấy"- Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/phim-chua-chieu-da-gay-soc-vi-canh-nong-cua-hoc-sinh-netizen-nem-da-gay-gat-phan-cam-qua-roi-day-20240603195032364.chn https://kenh14.vn/phim-chua-chieu-da-gay-soc-vi-canh-nong-cua-hoc-sinh-netizen-nem-da-gay-gat-phan-cam-qua-roi-day-20240603195032364.chn