Phim chính chủ chưa ra rạp, Assassin’s Creed phiên bản Ấn Độ đã làm náo loạn cộng đồng mạng

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2016 02:51 PM

 
  thích

Phân cảnh các bạn vừa xem được trích trong một bộ phim của Ấn Độ, được phát hành từ năm 2013. Nhân vật chính trong phim được xây dựng với hình tượng tương tự như Assassin’s Creed.

Assassin's Creed phiên bản Ấn Độ

Phân cảnh các bạn vừa xem được trích trong một bộ phim của Ấn Độ, được phát hành từ năm 2013. Nhân vật chính trong phim được xây dựng với hình tượng tương tự như Assassin’s Creed. Trong bối cảnh bom tấn của Ubisoft và 20th Century Fox chuẩn bị ra rạp vào ngày 21/12 tới đây, đoạn phim này bất ngờ nhận được sự chú ý rất lớn của người hâm mộ điện ảnh nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Theo dõi bỗi cảnh của trích đoạn nói trên, có thể thấy nội dung của bộ phim Ấn Độ này không liên quan gì đến việc du hành thời gian hay hội sát thủ, hai yếu tố quan trọng nhất trong Assassin's Creed. Điểm tương đồng duy nhất giữa hai tác phẩm này chính là tạo hình của nhân vật chính. Từ trang phục, động tác, vũ khí cho đến cách thức xuất hiện và chiến đấu, tất cả đều làm người ta liên tưởng đến những nhân vật chính trong Assassin's Creed của Ubisoft. Có lẽ đây cũng là yếu tố vay mượn mà các nhà làm phim Ấn Độ muốn thêm vào tác phẩm của họ để lôi kéo người xem.

Về phần Assassin's Creed của Ubisoft và Century Fox, theo dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào ngày 21/12 trên toàn thế giới và ngày 31/12 tại thị trường Việt Nam. Mặc dù ở thời điểm hiện tại thành công của bộ phim vẫn đang là một dấu hỏi lớn; tuy nhiên Century Fox đã lên kế hoạch để thực hiện tiếp phần 2 và phần 3.