Phim ‘5 anh em siêu nhân’ (2017) có tiếp phần 2 dù thất bại phòng vé

SmiLe  - Theo Helino | 11/08/2018 09:06 PM

 
  thích

Bất chấp thất bại về mặt chuyên môn cũng như tại phòng vé, “Power Rangers” chắc chắn được sản xuất tiếp phần hai trong thời gian tới.

Brian Goldner - chủ tịch của Hasbro - thông báo rằng bộ phim Power Rangers chính thức có tiếp phần hai. Hãng đồ chơi lừng danh hiện trong quá trình tìm kiếm đối tác để sản xuất dự án nối dài câu chuyện mà đạo diễn Dean Israelite đã kể hồi đầu 2017.

Phiên bản 2017 của Power Rangers (5 anh em siêu nhân) do Lionsgate phát hành, và SCG Films cùng Temple Hill Entertainment sản xuất. Tuy nhiên, chưa rõ liệu họ có tiếp tục đồng hành với dự án Power Rangers 2 hay không.

Phim ‘5 anh em siêu nhân’ (2017) có tiếp phần 2 dù thất bại phòng vé - Ảnh 1.
Mua lại Saban, hãng Hasbro lập tức "bật đèn xanh" cho Power Rangers 2 trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Ảnh: Lionsgate.

Hồi đầu năm, Hasbro thâu tóm hãng Saban với giá 500 triệu USD, qua đó giành luôn quyền sở hữu thương hiệu Power Rangers. Theo Brian Goldner, nhóm nhân vật trong 5 anh em siêu nhân hoàn toàn có thể giúp họ thu lãi lớn như Transformers - một thương hiệu đồ chơi và điện ảnh khác mà Hasbro đang giữ bản quyền.

Tuy nhiên, Hasbro và đối tác phim ảnh tới đây của họ chắc chắn sẽ phải đối mặt với thách thức khổng lồ khi thực hiện tiếp Power Rangers 2. Phần một từng tiêu tốn 100 triệu USD để sản xuất, nhưng gây thất vọng lớn khi rốt cuộc chỉ mang về 142,3 triệu USD toàn cầu.

Giới phê bình tỏ ra thiếu mặn mà với Power Rangers, và coi đây như “nỗ lực nhàm chán” nữa để mở ra thêm vũ trụ điện ảnh mới cho công chúng. Trên trang Rotten Tomatoes, số điểm trung bình của bộ phim là 5,1/10 với chỉ khoảng 45% bài viết đánh giá tích cực.

Power Rangers từng chứa đoạn phim mid-credits, giới thiệu nhân vật mới Tommy Oliver. Đây dự kiến là thành viên thứ sáu của nhóm: Siêu nhân Xanh lá. Nhiều khả năng Hasbro sẽ tiếp nối mạch truyện còn dở dang ấy của tập trước.

Trong năm nay, Hasbro cùng Paramount chuẩn bị tung ra Bumblebee - phần ngoại truyện của Transformers - từ 21/12.