Philips TAT1215, tai nghe in-ear không dây đẳng cấp cao nhưng giá lại cực "sinh viên"

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2020 11:32 AM

 
  thích

Mới đây, Philips vừa ra mắt tai nghe không dây mới có tên TAT1215 với thời gian sử dụng tối đa lên đến 18 giờ.

Mới đây, Philips vừa ra mắt tai nghe không dây mới có tên TAT1215 với thời gian sử dụng tối đa lên đến 18 giờ. Hộp sạc nhỏ gọn của sản phẩm dễ dàng vừa vặn các loại túi và có thể mang theo bên người mọi lúc mọi nơi.

Philips TAT1215 có khả năng chống thấm nước và mồ hôi IPX4. Sản phẩm không chỉ có âm thanh tuyệt vời - chúng còn thoải mái khi đeo và cung cấp khả năng điều khiển dễ dàng. Với thời gian chạy nhạc cực dài, bạn sẽ luôn đắm mình trong âm nhạc cả ngày. Sản phẩm có sẵn với 2 màu lựa chọn: đen và xanh.

Philips TAT1215, tai nghe in-ear không dây đẳng cấp cao nhưng giá lại cực sinh viên - Ảnh 1.

Âm thanh tuyệt vời bên bạn suốt ngày dài

Thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng của Philips TAT1215 cho phép bạn đắm mình và hòa theo âm nhạc của riêng mình một cách hoàn toàn thoải mái. Các đệm tai mềm, có thể hoán đổi cho nhau vừa vặn đến mức bạn có thể gần như quên rằng mình đang đeo tai nghe. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh trong trẻo và âm trầm mạnh mẽ từ các khối nam châm neodymium mỏng 6mm. Khi bạn muốn nói chuyện, tính năng loại bỏ tiếng vọng âm thanh đảm bảo bạn luôn có được kết nối rõ ràng, không bị xáo trộn nhờ không có tiếng vọng khó chịu.

Thưởng thức âm nhạc cả ngày với thời gian chơi nhạc lên đến 18 giờ - khoảng sáu giờ chỉ với một lần sạc tai nghe, cộng thêm 12 giờ từ hộp sạc khi được sạc đầy. Hộp sạc được sạc nhanh chóng đáng kể qua USB. Bất kể thời tiết như thế nào và bất kể bạn đang làm gì - khả năng chống nước IPX4 giúp cho âm thanh phát ra luôn trong trẻo.

Philips TAT1215, tai nghe in-ear không dây đẳng cấp cao nhưng giá lại cực sinh viên - Ảnh 2.

Điều khiển dễ dàng, thân thiện với người dùng

Không cần lấy điện thoại ra, một nút trên mỗi bên tai nghe TAT1215 giúp bạn dễ dàng điều khiển các tác vụ liên quan tới nghe gọi. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua hoặc tạm dừng các bản nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe, và nhiều tính năng khác nữa. Âm lượng có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc Siri/Google Assistant. Micrô được tích hợp với khả năng khử tiếng vọng giúp âm thanh luôn sắc nét và rõ ràng, do đó bạn không cần phải nhọc công khi giao tiếp, cho dù bạn đang nói chuyện vì công việc hay tán gẫu. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu Siri hoặc Google Assistant phát một số bản nhạc, gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè, kiểm tra thời tiết và hơn thế nữa.

Philips TAT1215, tai nghe in-ear không dây đẳng cấp cao nhưng giá lại cực sinh viên - Ảnh 3.

Kết nối Bluetooth dễ dàng mọi lúc

Tính năng ghép nối thông minh tự động tìm điện thoại thông minh của bạn và các thiết bị Bluetooth khác. Vì vậy, đừng lo lắng về sự phức tạp của thiết lập cấu hình Bluetooth. Tai nghe sẵn sàng ghép nối ngay khi bạn bật Bluetooth. Sau khi được ghép nối, chúng sẽ nhớ thiết bị cuối cùng mà thiết bị được ghép nối.

Hiện, Philips TAT1215 đã có mặt trên thị trường và các bạn có thể tìm mua trên nhiều kênh phân phối khác nhau. Giá niêm yết của tai nghe này là 1,690,000 VND.