Philips BASS +, tai nghe không dây cao cấp nhưng giá lại hợp túi tiền

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 04:15 PM

Âm bass lớn đậm. Không tiếng ồn. Philips BASS + TABH305BK mang âm thanh hạng sang tới mọi người dùng với giá cả rất phải chăng.

Philips, một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, giải trí cá nhân và gia đình, vừa ra mắt sản phẩm tai nghe khử tiếng ồn không dây Philips BASS + TABH305BK.

Được thiết kế cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các thiết bị nghe nhạc cá nhân khác được trang bị Bluetooth, sản phẩm tai nghe không dây sang trọng này cung cấp các tính năng cao cấp ở giá cả phải chăng. Ngoài âm bass lớn, đậm và âm thanh sắc nét, sắc nét, sản phẩm mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp audiophile thông qua bộ phát âm thanh neodymium 32mm lớn. Một micrô tích hợp giúp sản phẩm có thể được sử dụng trực tiếp cho các cuộc gọi điện thoại, Viber hoặc Skype.

Philips BASS +, tai nghe không dây cao cấp nhưng giá lại hợp túi tiền - Ảnh 1.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

- Khử tiếng ồn chủ động

- Thời gian nghe nhạc lên tới 18 giờ

- Âm bass lớn với bộ phất âm thanh neodymium 32 mm

- Nhẹ với khối lượng chỉ 145,5g

- Thời gian sạc 2 giờ qua cổng USB

- Nút đa chức năng để điều khiển nhạc và cuộc gọi

- Hỗ trợ Siri và Google Assistant

- Giá bán lẻ đề xuất: 3.700.000₫

Philips BASS +, tai nghe không dây cao cấp nhưng giá lại hợp túi tiền - Ảnh 2.

Khử tiếng ồn chủ động 

Với tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC), sản phẩm đảm bảo tiếng ồn bên ngoài như tiếng tàu chạy sẽ không phá đám sự bùng nổ của âm nhạc bên tai bạn, hoặc đơn giản là sử dụng ANC mà không chạy nhạc để chặn âm thanh của thế giới bên ngoài và tận hưởng sự tĩnh lặng. Philips TABH305BK có thời gian chạy nhạc tối đa 15 giờ khi bật ANC và 18 giờ khi không dùng ANC, trong khi thời gian sạc đầy qua cổng USB là khá nhanh, chỉ 2 giờ.

Thiết kế siêu nhẹ, dạng gấp phẳng

Philips BASS +, tai nghe không dây cao cấp nhưng giá lại hợp túi tiền - Ảnh 3.

 Sự kết hợp một thiết kế gắn trong tai với đệm tai nghiêng và siêu mềm mang đến sự thoải mái tối đa và một không gian âm thanh cá nhân riêng biệt. Thanh gắn ngan đầu có thể điều chỉnh dễ dàng, và với khối lượng chỉ 145g, sản phẩm rất nhẹ, bạn sẽ còn chẳng cảm nhận được nó. Với thiết kế gập phẳng giúp dễ dàng cất trong túi hoặc cặp, sản phảm là bạn đồng hành hàng ngày lý tưởng của bạn. 

Dễ dàng kiểm soát nhạc và cuộc gọi

Nút đa chức năng cho phép điều khiển dễ dàng mà không cần lấy thiết bị phát ra để điều chỉnh. Một lần nhấn để từ chối các cuộc gọi điện thoại, một lần nhấn dài nhấn để nhảy tới bài hát tiếp theo và nhấn hai lần để mở phần mềm trợ lý giọng nói trên điện thoại di động, như Siri hoặc Google Assistant, cho phép ra lệnh bằng giọng nói thông qua micrô sẵn có.

Hiện, người dùng đã có thể đặt mua Philips BASS + TABH305BK thông qua hệ thống phân phối cũng như các cửa hàng trên Shopee và Lazada.