Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/05/2021 08:18 PM

 
  thích

Garou trong hình dạng quái vật phiên bản của Murata đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan.

Phiên bản quái vật Garou của Murata cuối cùng cũng ra mắt trong bản chuyển thể truyện tranh One Punch Man chương 146. Vậy hình ảnh đó trông như thế nào? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Hình thức quái vật của Garou

Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man - Ảnh 1.
Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man - Ảnh 2.

Garou tô màu bởi @HEXAMENDLE

Trong chương 146 chính thức của manga One Punch Man được xuất bản trên trang web tạp chí Tonari no Young Jump, sự xuất hiện của Garou khi đạt đến đỉnh cao sức mạnh mới nhất của mình trong hình dạng quái vật đã được thể hiện trên hai trang đầy đủ.

Hai trang này được vẽ chi tiết đến khó tin bởi họa sĩ Yusuke Murata, cho thấy cách thể hiện của anh ấy về hình dạng đáng sợ nhất của Garou cho đến nay, với khuôn mặt và cơ thể biến đổi hoàn toàn thành quái vật và chìm trong bóng tối, ngoại trừ hai đôi mắt sắc bén sáng rực rỡ.

Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh mới của Garou được lên sóng, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra trong cộng đồng fan. Người khen, kẻ chê đều có đủ cả. Thậm chí có fan còn nhận xét rằng đây là lần đầu tiên thấy phiên bản của Murata không đẹp bằng của ONE. Trước nhiều lời chê của cộng đồng mạng, có fan đã lên tiếng rằng "cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ, còn dạng nữa cơ mà" hay "theo bản ONE thì Garou còn tiến hóa 2 lần khi đánh với Saitama nữa, nên mọi người đừng thất vọng ngoại hình vội".

2. Sơ lược One Punch Man chương 146

Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man - Ảnh 4.

Trong tập mới nhất của manga One Punch Man được chuyển thể từ webcomic của ONE, phía Hiệp hội anh hùng vẫn còn "bế tắc" khi chiến đấu với đám Tinh Trùng Đen vừa đông vừa hung hãn. Bang, Tatsumaki, Đen Bóng, Samurai Nguyên Tử và Iai vẫn đang chống chọi với hàng ngàn tên Tinh Trùng Đen, vấn đề là số lượng của chúng cứ tăng lên không ngừng, đến mức trở thành một cơn sóng đen càn quét vào trong thành phố.

Trong lúc cam go nhất thì 4 anh em bí ẩn đã xuất hiện trong vài chap trước chính thức tham chiến. Nhờ có họ, thế trận trở nên cân bằng hơn và sức mạnh của Tinh Trùng Đen cũng bị kiềm tỏa. Có một nhân bản của Tinh Trùng Đen đã nói Hoàng Đế Vô Gia Cư hãy làm gì hỗ trợ đi nhưng bị từ chối vì hắn ta cũng đang có mưu tính của riêng mình.

Thế rồi, đột nhiên sự xuất hiện của Garou trong hình thức mới đã trở thành điểm nhấn sáng nhất trong tập này.

3. Còn Garou thì sao?

Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man - Ảnh 5.

Sau khi Bomb và Fubuki vừa dùng sức mạnh để cứu Tank Top Master nằm bất lực trên mặt đất thì bất ngờ Garou xuất hiện trong hình dạng mới. Bomb nhận xét "Cơ thể hắn đã biến dạng đến mức không thể nhận ra nhưng cái sát khí đó không thể lẫn vào đâu được".

Phiên bản quái vật Garou của Murata đã chính thức xuất hiện trong One Punch Man - Ảnh 6.

Vậy là cuối cùng Garou đã lộ diện, ngay lập tức Bomb đã gọi Bang tới để đối phó với gã học trò cũ. Lúc này Bang đang không rảnh tay với đám Tinh Trùng Đen nhưng Samurai Nguyên Tử đã bảo ông cứ đi để mình xử lý cho. Thế nên, có thể chương tiếp theo sẽ kiểm tra sức chịu đựng của Bomb với Fubuki trong việc giữ chân Garou cho đến khi Bang đến. Anh em có hóng cụ Bomb tỏa sáng lần cuối trước khi nhường sân cho cụ Bang không?