Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Khui “quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2020 01:30 PM

Perfect World VNG
16/04/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Quà Giáng sinh của game thủ Perfect World VNG đã "lên kệ" sáng nay 16/12: phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa.

Perfect World VNG đã sẵn sàng cho phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa. Theo đó, đây sẽ là phiên bản có rất nhiều sự thay đổi về giao diện, kỹ năng, cũng như những bổ sung mới các hoạt động chiến đấu.

Bổ sung hệ thống phó bản mới

Tham gia Hàn Băng Lục Địa, game thủ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới, với 4 phó bản khá "khó nhằn", bao gồm:

- Phó bản Thử thách Quân Đoàn - Băng Tuyết Thần Tích sẽ mở khi người chơi đạt level CS1 109. 

- Phó bản thử thách Tiểu Đội - Băng Phong Cổ Đạo, giới hạn level CS1 119

- Phó bản thử thách ngẫu nhiên cho người chơi đạt cấp độ CS1 99

- Phó bản Tu chân - Phế Tích Phá Ma, Phiêu Miểu Tiên Cư - Hư.

Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Khui “quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG - Ảnh 1.

Băng Tuyết Thần Tích.

Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Khui “quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG - Ảnh 2.

Phế Tích Phá Ma.

Theo thông tin từ nhà phát hành, các phó bản này đều có độ khó cao, nhiều thử thách cùng hệ thống Boss rất mạnh. Do đó, người chơi cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng hệ thống trang bị, thành viên, cũng như có sự sắp xếp hợp lý đội hình khi tham chiến. Phần thưởng của những phó bản này bao gồm rất nhiều nguyên liệu trang bị cam, Cẩm nang cam/vàng cho CS1 Lv 119.

Thêm vào đó, game cũng sẽ ưu hóa các hoạt động phó bản, như Ưu hóa kỹ năng Từ Hóa của  Lãnh Chúa Nguyên Tố Thổ trong hoạt động Trật Tự Ngũ Hành; Ưu hóa cơ chế sinh tồn BOSS Trật Tự Ngũ Hành. Ưu hóa Hoạt động Vận Mệnh Ma Phương: giảm tốc độ Cầu Ngũ Hành trong Ngũ hành tương khắc,... cùng nhiều thay đổi khác.

Mở chuỗi nhiệm vụ/hoạt động mới

Cũng trong bản cập nhập này, Perfect World VNG sẽ mở thêm hệ thống Nhiệm Vụ Truyền Kỳ và Nhiệm Vụ Ẩn. Ngoài những phần thưởng giá trị, kinh nghiệm phong phú, game thủ có thể trải nghiệm thêm cốt truyện ở đại lục hoàn mỹ.

Cùng với đó, bang hội cũng có thêm cơ hội giao lưu với nhau, thông qua hoạt động Tập Huấn Bang Hội vào mỗi 19h30 - 19h45, thứ 7 cách tuần (xen kẽ với Thần Thú Bang). Tại đây, các thành viên trong bang sẽ có 3 hoạt động mới để tham gia, gồm Carrot Squat, Hữu Duyên Thiên Lý Lai Tương Hội và Vũ Hội Bang. Vui nhộn, thú vị, sôi động, sảng khoái,... tất cả đều có trong hoạt động mới này.

Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Khui “quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG - Ảnh 3.

Tập huấn Bang hội sẽ diễn ra vào tối thứ 7 cách tuần.

Gameplay của phiên bản lần này cũng sẽ bổ sung nhiều tính năng mới, giúp tăng cường lực chiến nhân vật. Cụ thể, Perfect World VNG sẽ mở thêm hệ thống Khắc trang bị dòng thuộc tính 3 và 4, thêm mới Tu Luyện Tu Chân cho nhân vật đạt từ CS1 Lv59 giúp nâng cao giới hạn Tu Luyện. Bản cập nhập này cũng sẽ bổ sung thêm vật phẩm mới Vong Cấm Sa, có tác dụng giữ lại cấp và exp của nội đơn, giúp người chơi tiết kiệm hơn và có thể chủ động thay đổi bộ nội đơn của tinh linh, góp phần tạo thêm nhiều chiến thuật mới trong chiến đấu.

Ngoài ra, với những người chơi yêu thích Gia Viên, Hàn Băng Lục Địa có thêm nhiều hoạt động thú vị, như Bộ Lạc Gia Viên, Gameplay Danh Viên, bày trí kiến trúc trên Đảo Nổi.

Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Khui “quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG - Ảnh 4.

Danh Viên - Điểm hẹn mới cho các cặp đôi.

Tối ưu hóa Giao Diện, Kỹ Năng Hệ Phái, Thần Khí

Nhằm mang đến trải nghiệm chân thực, tốt hơn cho người chơi, Perfect World VNG sẽ có nhiều thay đổi quan trọng về đồ họa trong phiên bản Hàn Băng Lục Địa này. Cụ thể, hàng loạt giao diện được chỉnh sửa, sắp xếp gọn gàng, phù hợp hơn như Cầu cứu bang, giao diện Khắc và Đá hồn, Trật Tự Ngũ Hành,...

Với hệ thống Thần Khí, Perfect World VNG sẽ ưu hóa giao diện thuộc tính kèm mô phỏng thần khí, ưu hóa giao diện Đồ Giám Thần Khí để người chơi có thể sử dụng dễ dàng hơn. Các giao diện sư đồ, tính năng Luân Hồi Trang Bị, ngoại quan Cửu Quân,... cũng được hỗ trợ. Nhờ đó, bạn sẽ không bị rối khi thao tác tay trong giao diện chung của game.

Ngoài ra, phiên bản Hàn Băng Lục Địa này cũng sẽ tiến hành fix các lỗi game thủ đang gặp phải trong game, như không thể truyền tống đến phòng Boss Đào Nguyên Luyện Ngục - Hư, lỗi không thể hoàn thành Nhiệm Vụ Truyền Kỳ - Cách Đảo Ngược, lỗi không đạt được thành tựu Người Siêng Năng,...

Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa đang nhận được sự quan tâm của rất đông game thủ. Nhiều thay đổi lớn hứa hẹn sẽ đem đến những thử thách khó khăn hơn. Với hệ thống giao diện được tối ưu hóa, game thủ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tham gia Perfect World VNG

Khui ngay "quà Giáng sinh" mang tên Hàn Băng Lục Địa tại http://perfectworld.zing.vn/