Phiên bản mới của game cổ Độc Bá Giang Hồ sắp trở lại khu vực ĐNÁ, Việt Nam cũng có thể chơi được

RED  - Theo Helino | 09/09/2018 01:14 PM

TwelveSky 2: The Limitless chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á sẽ đem đến cơ hội sống lại ký ức về Độc Bá Giang Hồ trước kia cho game thủ Việt.

Mới đây, tựa game online nhập vai cổ điển TwelveSky 2: The Limitless đã được ấn định sẽ mở thêm server mới cho khu vực Đông Nam Á và hiện tại đã ấn định mở đăng ký từ ngày 13/9 đến 2/10. Thực tế đây là cơ hội để game thủ Việt có thể trải nghiệm lại những ký ức xa xưa khi phiên bản TwelveSky đầu tiên được phát hành ở nước ta với tên gọi Độc Bá Giang Hồ.

Phiên bản mới của game cổ Độc Bá Giang Hồ sắp trở lại khu vực ĐNÁ, Việt Nam cũng có thể chơi được - Ảnh 1.

TwelveSky 2: The Limitless mang phong cách nhập vai cổ điển với một thế giới ảo rộng lớn và các class nhân vật được phân chia rõ ràng. Trò chơi có màn chiến đấu hoành tráng đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D, tuy không còn bóng bẩy cho lắm ở thời điểm hiện tại song vẫn khá ổn!

Hiện tại những ai quan tâm có thể cập nhật thông tin thông qua trang fanpage chính thức của NPH Playwith SEA có địa chỉ: https://www.facebook.com/TwelveSky2PlaywithSEA/.

Phiên bản mới của game cổ Độc Bá Giang Hồ sắp trở lại khu vực ĐNÁ, Việt Nam cũng có thể chơi được - Ảnh 2.

Thực chất, Twelve Sky trước kia là một siêu phẩm võ thuật 3D trực tuyến nhiều người chơi. Trong thế giới Phương Đông huyền thoại nhiều bí ẩn, người chơi có dịp chạm trán nhiều cao thủ khác, tham gia vào các trận đánh sống còn trong thể giới giang hồ hiểm ác, nơi máu và tình yêu cùng tồn tại, kẻ yếu làm mồi cho kẻ mạnh.

Tuy mang phong cách võ hiệp nhưng không lập khuôn theo nền văn hóa Trung Quốc, Twelve Sky là một thế giới tập hợp tất cả các nền văn hóa của Châu Á rộng lớn. Bạn có thể khám phá phong tục tập quán của các nước Châu Á khác trong quá trình chơi game.