Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 11:59 PM

Square Enix đã chính thức công bố một phiên bản game mobile của series NieR trên cả hai nền tảng Android và iOS, tiếp nối thành công của NieR: Automata

Hôm nay, tại Nhật Bản, Square Enix chính thức công bố một tựa game NieR mới dành cho thiết bị di động với tên gọi NieR Re[in]carnation. Đặc biệt, phiên bản này được công bố trong bối cảnh kỷ niệm tựa JRPG đình đám NieR: Automata đạt cột mốc doanh thu kỷ lục. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa JRPG này đã đạt cột mốc hơn 4,5 triệu bản trên toàn thế giới, bao gồm cả phiên bản đĩa cứng lẫn digital trên tất cả các nền tảng.

NieR Re[in]carnation: TEASER TRAILER

Đây được xem là một thành tựu tuyệt vời cho cả Square Enix lẫn bản thân NieR: Automata. Quay trở lại với NieR Re[in]carnation thì đây là một tựa JRPG hoàn toàn mới được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Khi ra mắt, NieR Re[in]carnation sẽ được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng kể trên.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 2.

NieR Re[in]carnation được phát triển Applibot với thiết kế nhân vật bởi công ty nghệ thuật Cydesignation của Cygames. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của NieR Re[in]carnation cũng như chưa có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này, trừ những hình ảnh được công bố vào ngày hôm nay, cho thấy đây sẽ là một sản phẩm game mobile có chất lượng đồ họa thuộc dạng đẹp nhất hiện nay.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 3.

NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017 cho PS4 và PC và sau đó được mở rộng lên Xbox One vào năm 2018. Bối cảnh ở giữa một cuộc chiến tranh giữa các phe phái máy móc với nhau, được tạo ra bởi kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn dư của nhân loại. 

Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 4.

Câu truyện về cuộc chiến của một Android chiến đấu biệt danh 2B cùng với người bạn đồng hành của cô - 9S, và một kẻ đào tẩu nguyên mẫu. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR. Trong cùng một sự kiện, Square Enix cũng đã công bố NieR Replicant ver.1.22474487139 , đây là phiên bản nâng cấp của trò chơi NieR gốc cho PS4, Xbox One và PC.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 5.
Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 6.
Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 7.
Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 8.
Phiên bản Mobile của NieR: Automata chính thức đặt chân miễn phí lên cả Android và iOS với đồ họa siêu đẹp - Ảnh 9.

Trong trailer được Square Enix công bố dành cho NieR Re[in]carnation, đem lại cho người chơi một viễn cảnh tương đối ma mị và u ám, nhiều khả năng, đây sẽ thực sự là một bước tiến lớn của series NieR lên trên nền tảng di động với sự đầu tư mạnh mẽ từ cả đội ngũ phát triển, thiết kế lẫn chịu trách nhiệm phát hành là Square Enix.