Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ?

RED  - Theo Helino | 17/01/2019 11:33 AM

PUBG Lite sắp mở cửa và game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ.

Như vậy là sau một thời gian thử nghiệm kín, phiên bản 'giá rẻ' của PUBG vừa nhẹ nhàng vừa miễn phí mang tên PUBG Lite (trước đây hay gọi là PUBG Thái Lan) đã chuẩn bị mở cửa chính thức. Hiện tại những game thủ quan tâm đã dễ dàng có thể đăng ký tài khoản trước tại địa chỉ: http://lite.pubg.com/promotion_20190110/eng/.

Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 1.

Được biết, bản PUBG Lite này chủ yếu mở cửa để phục vụ thị trường Đông Nam Á, do người Thái chủ quản nhưng có cả phiên bản tiếng Anh luôn. Điều này giúp cho game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận trò chơi mà không lo vấn đề giật lag.

Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 2.

Cấu hình của PUBG Lite rất 'phổ thông', gần như máy nào cũng chơi được.

Thực tế thì kể từ khi 'nhen nhóm' thì game thủ Việt Nam đã rất yêu thích PUBG Lite bởi cấu hình yêu cầu vô cùng 'nhẹ nhàng' chỉ cần máy tính Core i3, card đồ họa tích hợp cũng đã chơi được rồi (nhưng phải để cầu hình thấp nhất). So với bản PUBG gốc thì đây quả thực là một cuộc cách mạng lớn!

Phiên bản miễn phí lại còn nhẹ nhàng PUBG Lite đã chính thức cho game thủ đăng ký, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 3.

Về cơ bản, gameplay của PUBG Lite không có quá nhiều khác biệt so với bản gốc. Nhiều người cho rằng nó giống với một phiên bản PUBG Mobile với đồ họa được cải thiện, mượt hơn cũng như không bị lock FPS. Với các gamer Việt, di chuyển có phần hơi cứng và chậm, cũng như ghìm tâm súng có vẻ khó khăn hơn, nhưng một số tính năng như lái xe trong PUBG Lite thì lại dễ dàng hơn hẳn.

Ngoài giới game thủ máy yếu thì các chủ quán net cỏ cũng rất mong chờ PUBG Lite bởi nó rất nhẹ và hợp thị hiếu, không cần thiết phải có cấu hình mạnh mới chạy được như PUBG gốc.