"Phiên bản đời thực" của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn?

Thanh Tâm  Tri Thức Trẻ | 07/08/2022 02:59 PM

Công chúa Disney thì ai cũng biết, những liệu khi biến thành "người thật" diện mạo cực phẩm của họ có còn được như trong các bộ phim.

Ắt hẳn đa phần thế hệ 9x và 10x đều có tuổi thơ gắn liền với những bộ phim hoạt hình Disney. Trong đó, những câu chuyện cổ tích, các công chúa vừa xinh đẹp lại vừa thông minh đều là những hình tượng hoạt hình gắn liền với thời thơ ấu của nhiều người.

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 1.

Dàn công chúa Disney là hình mẫu của nhiều trẻ em trên khắp thế giới

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tò mò, nếu có thực ở ngoài đời thực, trông diện mạo của họ như thế nào không? Để trả lời cho câu hỏi này, tài khoản Hidreley đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram những bức chân dung của các công chúa trong phim bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để giúp người hâm mộ loạt phim này có cơ hội được chiêm ngưỡng nhan sắc đời thực của "thần tượng" thuở nhỏ.

Cùng xem xem nếu biến thành người thật, nhan sắc của họ ra sao nhé!

1. Elsa trong "Nữ hoàng Băng giá"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 2.

2. Tiana trong "Hoàng tử ếch"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 3.

3. Merida trong "Công chúa tóc xù"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 4.

4. Bạch Tuyết trong "Bạch Tuyết và Bảy chú lùn"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 5.

5. Lọ Lem trong "Cô bé Lọ Lem"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 6.

6. Mulan trong "Hoa Mộc Lan"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 7.

7. Ariel trong "Nàng tiên cá"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 8.

8. Pocahontas trong "Công chúa da đỏ Pocahontas"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 9.

9. Jasmine trong "Aladdin và Cây đèn thần"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 10.

10. Rapuzel trong "Công chúa tóc mây"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 11.

11. Aurora trong "Người đẹp ngủ trong rừng"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 12.

12. Moana trong "Hành trình của Moana"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 13.

13. Raya trong "Raya và Rồng thần cuối cùng"

 Phiên bản đời thực của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 14.

Nguồn: Bored Panda, BuzzFeed

https://kenh14.vn/phien-ban-doi-thuc-cua-cac-cong-chua-disney-qua-cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-nhan-sac-hut-hon-lieu-co-duoc-bao-toan-20220720123104541.chn