Phiên bản Call of Duty của năm 2018 sẽ là Black Ops 4 ?

Nga0Du  - Theo Helino | 05/02/2018 05:13 PM

Thêm một thông tin nữa khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích đó là Black Ops 4 dường như sẽ không lấy chủ đề về tương lai.

Đây là lời khẳng định của VG247 thông qua một nguồn tin nội bộ rất đáng tin cậy của họ. Theo đó, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ được phát hành trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay như PC, Xbox One, PS4 và cả Nintendo Switch.

Thêm một thông tin nữa khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích đó là Black Ops 4 dường như sẽ không lấy chủ đề về tương lai. Theo VG247, phiên bản Call of Duty năm nay sẽ “khởi động trên mặt đất”. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không thấy những phi thuyền không gian, yếu tố cực kỳ quan trọng của những đề tài chiến tranh tương lai.

Được biết, series Black Ops của Call of Duty được phát hành lần đầu vào tháng 11/2010. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Treyarch và Activision. Game lấy bối cảnh chủ yếu về thời Chiến tranh Lạnh. Hai phiên bản tiếp của series là Black Ops II (2012) và Black Ops III (2015) đều lấy chủ đề về tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin trên chỉ mang dự đoán chứ chưa có gì đảm bảo từ nhà phát hành Activision. Tuy nhiên, nếu xét đến thành công của Call of Duty: WW2, chúng ta cũng sẽ đồng ý với quan điểm rằng những chủ đề mang tính lịch sử của Call of Duty sẽ luôn mang đến nhiều kết quả tích cực hơn. Activision chắc chắn hiểu rõ điều này. Vì thế họ có lẽ cũng sẽ không từ bỏ công thức thành công của mình.