Phi Long Tại Thiên - Siêu phẩm “đặt hàng riêng” cho game thủ Việt tung ảnh nóng, fan Kiếm Hiệp nhìn là mê

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 07:00 PM

 
  thích
Phi Long Tại Thiên
02/05/2017 NCB: SohaGame NPH:

Theo đánh giá, Phi Long Tại Thiên sở hữu phong cách thiết kế “chuẩn người lớn”, nói không với lối Chibi hay Q-style trẻ con. Cái Phi Long Tại Thiên hướng đến là xây dựng một thế giới kiếm hiệp, đúng như hình mẫu game thủ còn nhớ ở những tựa game huyền thoại.

Như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, NPH SohaGame đã chính thức xác nhận Phi Long Tại Thiên – game MMORPG kiếm hiệp được đặt hàng từ 100% độc quyền cho game thủ Việt – sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 tới. Đây được chờ đợi sẽ là sản phẩm làm nên điều khác biệt giữa thị trường game đang dần trở nên bão hòa hiện nay.

Tuy chưa hé lộ nhiều về tính năng, nhưng riêng những pha “nhá hàng” về đồ họa của Phi Long Tại Thiên đã đủ để khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Ngũ Đại Phái oai phong lẫm liệt, thiết kế 3D, xoay nhân vật 360 thoải mái. Đặc biệt góc nhìn của game thỉ có thể “zoom ra zoom vào, zoom lên zoom xuống” cực mượt kể cả khi đang PK.

Game thủ Việt cực kỳ khó tính trong việc đánh giá các game kiếm hiệp và đặc biệt khó chịu với các sản phẩm “nửa tây nửa ta” chắp vá tính năng. Bởi vậy SohaGame đã vô cùng tỉ mẩn, cẩn trọng trong việc truyền tải nguyện vọng của game thủ đến với đối tác Studio bằng các tính năng đã được phân tích, chắt lọc kỹ lưỡng từ những nhu cầu thực tế của game thủ.

Game thủ Việt muốn bối cảnh phải đậm chất kiếm hiệp? Phi Long Tại Thiên xây dựng hình cảnh thành quách kỹ đến từng đường vân, vẽ lối đi chi tiết đến từng viên gạch. Kể cả cái cây bên đường hay hàng quán ngoài trợ cũng sống động vô cùng.

Game thủ Việt muốn ngầu? Phi Long Tại Thiên cho 5 phái mỗi phái một loại Phi Phong riêng, càng lên cao càng đẹp; có hệ thống thú cưỡi vừa chất vừa cộng tốc độ di chuyển; thời trang Hoàng Kim, Thần Binh giắt đầy người bao oai bao đẹp. Dù đây chỉ là những khác biệt nho nhỏ, nhưng trong quá trình trải nghiệm, những điều nhỏ nhỏ đó lại rất thiết thực và quan trọng với game thủ Việt Nam.

Game thủ Việt muốn chơi game là phải mạnh khuynh đảo giang hồ? Vậy thì ngoài các bộ kỹ năng môn phái, Phi Long Tại Thiên còn cho xuất hiện 6 bộ Mật Tịch loạn đả võ lâm: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm. Tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì sức mạnh cũng đều tăng lên gấp bội, từ kẻ vô danh nếu kỳ ngộ được cũng có thể xưng hùng thiên hạ.

Game thủ sẽ gặp một Thiếu Lâm vung trái một thức Phi Long Tại Thiên, vung phải một chiêu Từ Hàng Phổ Độ, hoặc một Võ Đang chiêu trước tung Thái Cực Kiếm, chiêu sau đã thành Tịch Tà Kiếm Pháp. Đây chính là một trong những điểm khác biệt của Phi Long Tại Thiên so với các tựa game cùng phân khúc: Sự linh hoạt trong phát triển nhân vật, hệ thống chiêu thức đa dạng và không giới hạn bởi môn phái.

Bên cạnh đó, Phi Long Tại Thiên vẫn mang những tính năng cốt lõi một cách hấp dẫn hơn như: Công thành chiến, Chiếm cứ điểm, Quang Minh Đỉnh… mà các game thủ sẽ hiểu rõ qua quá trình trải nghiệm game. Cuối cùng, hãy cùng đến với loạt ảnh chi tiết mà Phi Long Tại Thiên vừa hé lộ:

Fanpage: https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/philongtaithien.vn/