Phi Đội 2 - Bước chuyển mình đầy “máu lửa”

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2016 08:00 PM

 
  thích
Phi Đội 2
Phi Đội 2

MMO Mô Phỏng

17/08/2016 NCB: VTC Game NPH:

Bổ sung hàng loạt hoạt động chiến đấu ingame nhằm tăng “lửa”, bên cạnh đó Phi Đội 2 còn đang tích cực chuyển mình với cả những hoạt động offline, giải đấu và doanh trại huấn luyện khá thành công.

Cùng chúng tôi điểm lại những hoạt động nổi bật và độc đáo của Phi Đội 2 trong thời gian gần đây.

Cập nhật hệ thống thi đấu mới: ARENA

Với mục đích nâng cao trình độ, tạo sân chơi “khởi động” cho giải đấu phong trào và các sự kiện nối tiếp, hẹ thống thi đấu mới ARENA đã được cập nhật vào Phi Đội 2. Đây có thể nói là một thể thức thi đấu đề cao kỹ năng và khả năng phối hợp tác chiến của người chơi nhất trong Phi Đội 2. Những người chơi tham gia vào chế độ thi đấu này đều được điều chỉnh trang bị về mức sức mạnh tương đương nhau, mang lại sân chơi thuần kỹ năng cho game thủ Phi Đội 2.

Các thể thức trong chế độ ARENA: 1v1, 2v2, 3v3, 6v6, 12v12

Doanh trại huấn luyện tân binh

Là một hoạt động cộng đồng mang tính chất thu hút sự chú ý từ game thủ mới, đồng thời tạo điều kiện tập luyện cho cả tân binh lẫn những game thủ đang có ý định tham gia Phi Đội 2 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bên cạnh đó, doanh trại huấn luyện tân binh cũng là cơ hội để thế hệ game thủ “lão làng” và “non trẻ” được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp cộng đồng Phi Đội 2 ngày một gắn kết hơn.

Giải đấu phong trào và offline giao lưu

Tuy chỉ là giải đấu phong trào nhưng những trận không chiến của giải lại tỏ ra vô cùng hấp dẫn và khốc liệt. Chất lượng chuyên môn khá tốt, thêm vào đó là công tác chuẩn bị kỹ càng của NPH VTC Game đã mang lại cho cộng đồng Phi Đội 2 một giải đấu, một sân chơi thú vị và bổ ích.

Bên cạnh giải đấu phong trào là buổi offline giao lưu giữa cộng đồng Phi Đội 2 và NPH VTC Game. Đón nhận những lời góp ý, nguyện vọng của game thủ Phi Đội 2 trong một buổi gặp gỡ thân thiện, đại diện của NPH VTC Game hứa hẹn sẽ có những sự đổi mới trong tương lai.

Trang chủ: https://phidoi2.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC/