Phì cười với màn "gáy" bằng Tiếng Việt bất thành của game thủ G2 Esports trước thềm MSI 2019

PHỤNG HIẾU  - Theo Helino | 10/05/2019 02:00 PM

"Người con xa xứ" Jankos tiếp tục đốn tim fan bằng màn nói tiếng Việt siêu đáng yêu. Chỉ có điều ngay cả người Việt Nam cũng chẳng hiểu anh đang nói gì.

Jankos, game thủ đi rừng của G2 Esports có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt Nam. Anh từng được gọi là "người con xa xứ" sau màn trình diễn như... bán độ trước Phong Vũ Buffalo tại giải đấu World Championship 2018.

Người hâm mộ nói đùa với nhau rằng Jankos có cảm tình với Việt Nam. Thực vậy, trong quá trình luyện tập ở Hàn Quốc, Jankos thậm chí còn đặt tên tài khoản của mình là Giang Văn Cốt. Và anh lại một lần nữa "đốn tim" fan bằng màn "gáy" bằng tiếng Việt mới được đăng tải lên Instagram cá nhân.

Phì cười với màn "gáy" bằng Tiếng Việt bất thành của game thủ G2 Esports trước thềm MSI 2019

Toàn bộ thông điệp Jankos muốn truyền tải đến người hâm mộ là: "G2 vô địch". Tuy nhiên vì tiếng Việt chưa sõi, rất ít người hiểu chàng game thủ đến từ châu Âu muốn nói gì.

Phì cười với màn gáy bằng Tiếng Việt bất thành của game thủ G2 Esports trước thềm MSI 2019 - Ảnh 2.

Jankos "gáy" rất to nhưng chẳng mấy người hiểu anh đang muốn nói gì.

Có lẽ quá trình scrim tại Hàn Quốc đã diễn ra thành công nên Jankos mới tự tin tuyên bố như vậy trước khi vòng bảng MSI 2019 bắt đầu. Tại giải đấu này, G2 của Jankos được đánh giá khá cao nhờ những bài "dị". Tuy nhiên so với SKT T1 hay Invictus Gaming, đại diện đến từ châu Âu có lẽ vẫn nằm chiếu dưới.

Ngày mai, G2 Esports sẽ đối đầu với SKT T1 trong trận mở màn. 6 đội mạnh nhất thế giới, bao gồm Phong Vũ Buffalo của Việt Nam sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm từ ngày 10/5 đến ngày 14/5. 4 đội dẫn đầu sẽ giành quyền vào vòng knock-out tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc).

Phì cười với màn gáy bằng Tiếng Việt bất thành của game thủ G2 Esports trước thềm MSI 2019 - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng bảng ngày 10/5.